Thứ Năm, Ngày 21 Tháng 2 Năm 2019

Tìm thấy con, gia đình yên tâm ăn Tết rồi!

Thứ Hai, 12/02/2018 06:12
Sau 9 ngày, gia đình đã tìm thấy hai bé trai bỏ nhà ra đi.

Trao đổi với PV báo Pháp Luật TP.HCM, ông Trần Văn Sơn (cha bé Trần Văn Minh) rơm rớm: "Sáng 11-2, tôi đã nhận được thông báo từ phía mẹ bé Vương là đã tìm thấy con ở phường An Bình, TP Biên Hòa. Sau đó, hai gia đình chúng tôi đã đến công an  xã An Hòa để trình báo về việc đã tìm thấy con".

tim thay con, gia dinh yen tam an tet roi! - 1

Bé Trần Văn Minh đã được tìm thấy. 

"Gần 10 ngày đi tìm con, chưa một lúc nào chợp được mắt, cơm ăn không ngon, cả gia đình mải miết tìm con. Bây giờ thấy con chúng tôi yên tâm ăn Tết rồi", ông Sơn hạnh phúc nói.

Chị Trần Thị Thanh Mai (mẹ bé Trần Vương) vui mừng: "Tìm thấy con thì yên tâm ăn Tết rồi, cũng may là con còn lành lặn, về nhà mình sẽ tìm hiểu nguyên nhân khiến con bỏ nhà đi sau. Cảm ơn Báo Pháp Luật TP.HCM và bạn đọc đã chia sẻ để gia đình tôi tìm được con".

tim thay con, gia dinh yen tam an tet roi! - 2

Bé Trần Vương đã được tìm thấy.

Trước đó, Báo Pháp Luật TP.HCM có bài viết "Tết rồi sao con vẫn chưa về" thông tin về việc hai bé trai là Trần Vương (13 tuổi) lớp  6/3 và Trần Văn Minh (13 tuổi) lớp 6/1, trường THCS Hòa Hưng, xã An Hòa, Đồng Nai đã năm ngày chưa về nhà. 

Theo gia đình hai bé, chiều 2-2, cả hai bé Vương và Minh đều không trở về nhà sau giờ học. Thấy con đi học về muộn bất thường, hai gia đình đã đến trường dò hỏi thì biết cả hai đã về từ chiều. 

Theo ông Sơn, khi em Trần Văn Minh bỏ nhà ra đi có mang bộ đồ thể dục học sinh Trường THCS Hòa Hưng, xã An Hòa, Đồng Nai và trên lưng có đeo một ba lô màu đen. 

Để lại lá thư tuyệt vọng, người phụ nữ ở Hải Dương bỏ nhà đi mất tích
“Lá thư dài khoảng 1 mặt giấy, trong đó con dâu tôi nói bản thân bị nhiều thứ bệnh cùng lúc mà chữa nhiều nơi không khỏi nên chán nản bỏ nhà đi...",...

Thêm bình luận

Họ tên
Email
Nữ doanh nhân