Thứ Năm, Ngày 23 Tháng 3 Năm 2023

Doanh nhân Lưu Lan Anh yêu kiều và tươi tắn khi xuống phố với MC Fashion

Thứ Sáu, 18/05/2018 12:05
Trong những bộ sưu tập mới nhất của thương hiệu thời trang công sở MC Fashion, nữ doanh nhân Lưu Lan Anh khoe một vẻ đẹp đằm thắm, yêu kiều, tươi tắn và tràn đầy năng lượng.

Thành công từ rất sớm trong lĩnh vực bất động sản, nữ doanh nhân Lưu Lan Anh là một người phụ nữ mang phong thái tự tin, trẻ trung năng động từ gu ăn mặc cho đến quan điểm sống đậm chất “người phụ nữ hiện đại”.

doanh nhan luu lan anh yeu kieu va tuoi tan khi xuong pho voi mc fashion - 1

doanh nhan luu lan anh yeu kieu va tuoi tan khi xuong pho voi mc fashion - 2

Một người bạn đã đồng hành và tạo nên sức hút cho chị Lan Anh những năm qua, không thể không nhắc tới thương hiệu thời trang MC Fashion. Tuy lịch làm việc dày đặc là vậy nhưng doanh nhân Lan Anh vẫn luôn tràn đầy năng lượng, rạng rỡ và yêu kiều trong bộ sưu tập thời trang mới nhất. Những thiết kế nhẹ nhàng, thanh lịch và sang trọng với những điểm nhấn tinh tế có thể làm mê hoặc bất cứ người phụ nữ nào.

doanh nhan luu lan anh yeu kieu va tuoi tan khi xuong pho voi mc fashion - 3

doanh nhan luu lan anh yeu kieu va tuoi tan khi xuong pho voi mc fashion - 4

Chị chia sẻ bản thân chị rất tự hào khi được chọn làm Đại sứ thương hiệu cho MC Fashion, bởi tư tưởng hiện đại được thể hiện qua slogan của hãng: “Phong cách phụ nữ hiện đại”. Đó chính là thông điệp mà MC Fashion muốn gửi gắm tới những người phụ nữ: hãy sống đam mê, tự chủ và kiến tạo hạnh phúc cho chính mình. Đối với chị, thời trang nói chung và những thiết kế của MC Fashion nói riêng đều là những người bạn đồng hành, trợ thủ đắc lực, giúp chị yên tâm trong việc định hình phong cách công sở cũng như quan điểm sống của bản thân.

doanh nhan luu lan anh yeu kieu va tuoi tan khi xuong pho voi mc fashion - 5

doanh nhan luu lan anh yeu kieu va tuoi tan khi xuong pho voi mc fashion - 6

Thương hiệu thời trang MC Fashion đã đem tới một trào lưu mới cho phong cách thời trang công sở của các quý cô văn phòng hiện đại. Luôn cập nhật theo xu hướng, các sản phẩm của MC Fashion luôn giúp phái đẹp tự tạo nên tuyên ngôn thời trang của chính mình, khẳng định được gout thời trang độc đáo và khơi dậy cảm hứng tươi trẻ cho mỗi ngày đi làm. Ngoài việc quan tâm đến các thiết kế, MC Fashion cũng chú trọng đảm bảo chất lượng đến từng đường kim, mũi chỉ, để đem tới cho phái đẹp những sản phẩm hoàn thiện nhất.

 

doanh nhan luu lan anh yeu kieu va tuoi tan khi xuong pho voi mc fashion - 7

doanh nhan luu lan anh yeu kieu va tuoi tan khi xuong pho voi mc fashion - 8

Hãy cùng chiêm ngưỡng thêm những hình ảnh của doanh nhân Lưu Lan Anh qua bộ hình thực hiện với trang phục MC Fashion nhé:

doanh nhan luu lan anh yeu kieu va tuoi tan khi xuong pho voi mc fashion - 9

doanh nhan luu lan anh yeu kieu va tuoi tan khi xuong pho voi mc fashion - 10

Tìm hiểu về Thương hiệu thời trang MC Fashion:

https://www.facebook.com/mcthoitrangcongso/

Facebook chị Lưu Lan Anh: https://www.facebook.com/Luulananhhp

(Theo Khám phá).

Thêm bình luận

Họ tên
Email
Nữ doanh nhân