Thứ Hai, Ngày 5 Tháng 6 Năm 2023

Chi Pu thẳng thừng "dằn mặt" những anti-fan bịa chuyện về mình trên mạng xã hội

Thứ Ba, 06/02/2018 04:21
Đây là lần đầu tiên khán giả thấy Chi Pu sử dụng những lời lẽ cứng rắn đến vậy.
 
 

Clip Chi Pu chuyển hướng sang hát dòng nhạc trữ tình.

Chi Pu vừa có những lời lẽ nhắm thẳng vào một bộ phận khán giả bịa đặt chuyện về cô trên mạng xã hội. Chi Pu bày tỏ: "Này mấy bạn. Lăng mạ, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của người khác, đặc biệt là bịa đặt, lan truyền những thông tin sai sự thật là hoàn toàn có thể bị truy cứu hình sự đó nhé. Và nick có ảo tới cỡ nào, thì cũng truy ra và tới tận nhà lôi lên đồn được hết đấy. Đừng hoang phí thanh xuân của mấy bạn vào việc tìm cách dìm chết người khác. Hãy nhìn cuộc sống một cách tích cực và dành thời gian cho bản thân, cho những người mà mấy bạn yêu quý nhé!".

chi pu thang thung "dan mat" nhung anti-fan bia chuyen ve minh tren mang xa hoi - 1

Dòng trạng thái Chi Pu đăng tải trên trang cá nhân.

Đây được coi là lần đầu tiên người hâm mộ thấy Chi Pu sử dụng những câu từ thẳng thắn và mạnh mẽ tới vậy. Có lẽ, cô đã quá mệt mỏi sau khoảng thời gian vừa qua với nhiều câu chuyện trái chiều xung quanh sự nghiệp và cuộc sống riêng.

chi pu thang thung "dan mat" nhung anti-fan bia chuyen ve minh tren mang xa hoi - 2

Chi Pu nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều và những câu chuyện thị phi kể từ sau khi trở thành ca sĩ.

Phía bên dưới bài đăng, rất nhiều bạn bè và cả quản lý của Chi Pu đều để lại những bình luận bênh vực, an ủi cô. Không biết rằng, trong tương lai nữ ca sĩ còn phải đối mặt với những thị phi nào nữa nhưng hiện tại, Chi Pu có vẻ đã khá căng thẳng sau hàng loạt tin đồn về bản thân.

 

Thêm bình luận

Họ tên
Email
Nữ doanh nhân