Thứ Hai, Ngày 22 Tháng 7 Năm 2024

Lâm Khánh Chi tuyên bố sẽ giấu mặt con trai được sinh từ tinh trùng trước khi chuyển giới

Thứ Bảy, 05/01/2019 02:05
Cũng giống như nhiều người đẹp khác trong showbiz Việt, Lâm Khánh Chi sẽ không công bố hình ảnh của con trai.

XEM VIDEO: Khả Như tiết lộ bí mật Lâm Khánh Chi chuẩn bị mua thêm 4 căn nhà.

Vào tháng 9 vừa qua, Lâm Khánh Chi cùng ông xã sang Thái Lan để nhờ người mang thai hộ. Chỉ còn 1 tuần nữa, người đẹp sẽ đón con trai về Việt Nam. Được biết, sau khi ổn định cuộc sống và con trai đầu tiên lớn, cô sẽ tính chuyện có thêm một bé gái để "đủ nếp đủ tẻ".

Bên cạnh niềm vui và hạnh phúc khi được đưa con trai về nước, vào ngày 11/1 tới đây, nữ ca sĩ sẽ tổ chức tiệc mừng một năm ngày cưới. 

Trên trang cá nhân, Lâm Khánh Chi viết: "Chỉ còn một tuần nữa là đúng tròn một năm kỷ niệm ngày cưới rồi. Niềm vui hạnh phúc lại vỡ oà thêm lần nữa, hạnh phúc hơn sắp được làm mẹ, làm tròn bổn phận của người vợ. Không có gì quý bằng hạnh phúc của gia đình mình. Tôi đã có tất cả và hạnh phúc với những gì đang có".

lam khanh chi tuyen bo se giau mat con trai duoc sinh tu tinh trung truoc khi chuyen gioi - 1

Lâm Khánh Chi vui mừng vì sắp được làm mẹ. 

Mặc dù lần đầu tiên được làm mẹ nhưng Lâm Khánh Chi cho biết, cô sẽ không hé hộ hay công khai hình ảnh của con trai trên trang cá nhân. Lý do được người đẹp đưa ra là vì muốn con trai có cuộc sống yên bình và được phát triển một cách bình thường nhất. 

lam khanh chi tuyen bo se giau mat con trai duoc sinh tu tinh trung truoc khi chuyen gioi - 2

Lâm Khánh Chi sẽ không hé lộ hình ảnh của con trai. 

Trước đó, Lâm Khánh Chi cho biết trước khi chuyển giới, cô đã lưu giữ tinh trùng tại một bệnh viện của Thái Lan. Toàn bộ chi phí cho việc có con tại Thái Lan tiêu tốn của cô khoảng 1 tỷ đồng. Nữ ca sĩ cũng lấy tinh trùng của mình và trứng của chị dâu để con trai sinh ra mang huyết thống của gia đình:

"Tôi phải lấy trứng của chị dâu tôi và tinh trùng của tôi mang sang Thái để mang thai hộ. Tôi muốn phải đúng huyết thống gia đình. Bé sinh ra sẽ rất đặc biệt", người đẹp chuyển giới cho hay. 

lam khanh chi tuyen bo se giau mat con trai duoc sinh tu tinh trung truoc khi chuyen gioi - 3

Vợ chồng Lâm Khánh Chi sẽ đón con trai về Việt Nam vào cuối tháng 1/2019.

Nữ doanh nhân