Thứ Bảy, Ngày 18 Tháng 5 Năm 2024

Đanh đá khét tiếng màn ảnh nhưng Kim Oanh "Ma làng" lại thảo mai khi làm giám khảo

Thứ Bảy, 18/08/2018 09:21
Những lần "bán mai" của giám khảo Kim Oanh trong chương trình Gương Mặt Thân Quen khiến khán giả thích thú.

XEM VIDEO: Kim Oanh "thảo mai" cỡ này trên ghế nóng.

Được coi là một trong những sức hút của Gương mặt thân quen năm nay, 3 vị giám khảo Quang Linh, Kim Oanh và Đàm Vĩnh Hưng đã đem đến cho chương trình một luồng gió mới nhờ vào tính chuyên môn, sự hoạt ngôn khi ngồi vào vị trí “cầm cân nảy mực”. Đặc biệt, là nữ giám khảo duy nhất trong chương trình - diễn viên/NSƯT Kim Oanh.

danh da khet tieng man anh nhung kim oanh "ma lang" lai thao mai khi lam giam khao - 1

NSƯT Kim Oanh trên ghế nóng Gương mặt thân quen.

NSƯT Kim Oanh đảm nhận nhiệm vụ nhận xét các thí sinh về mặt diễn xuất, hóa trang. Sự hài hước, thẳng thắn của cô làm khán giả thích thú. Tuy nhiên, nhiều lần những ý kiến của nữ giám khảo được cho là “thảo mai”, nhận xét hơi quá khiến đàn anh phải lên tiếng.

danh da khet tieng man anh nhung kim oanh "ma lang" lai thao mai khi lam giam khao - 2

Đôi lúc, cô dành “mưa lời khen” cho thí sinh khiến Đàm Vĩnh Hưng cảm thấy cô đang “buôn mai, bán mai” vì nhận xét quá đà chưa đi sâu vào chuyên môn.

Như trong tiết mục Kim Thành giả Đặng Lệ Quân, Kim Oanh tấm tắc khen: “Thành ơi! Hôm nay em đẹp quá!” câu nói khiến Quang Linh lắc đầu và mong nữ giám khảo “Hãy sống thật với bản thân dù chỉ một lần”. Những màn đối đáp, chặt chém qua lại của 3 vị giám khảo khiến khán giả phải bật cười.

danh da khet tieng man anh nhung kim oanh "ma lang" lai thao mai khi lam giam khao - 3

Nữ diễn viên “Ma làng” cho biết khi nhận lời tham gia chương trình đã chuẩn bị sẵn tâm lý, cô không đặt nặng vấn đề thắng thua lên thí sinh và sẽ nhận xét công tâm.

Ngoài ra, khi được hỏi về cảm xúc đảm nhận vị trí giám khảo với Đàm Vĩnh Hưng và Quang Linh, cô cảm thấy vui khi được ngồi chung ghế nóng với hai đàn anh trong nghề.

Trong một tập phát sóng, Đàm Vĩnh Hưng cho biết: “Tôi có sự trân trọng đặc biệt khi làm việc với Kim Oanh nhưng không bao giờ quên căn sơ hở của cô ấy để chặt chém”. Trước lời đe dọa này nữ nghệ sĩ hóm hỉnh nói: “Em hạnh phúc khi được hai anh chặt chém”.

Gương Mặt Thân Quen 2018 tập 11 với sự góp mặt của 3 giám khảo Kim Oanh, Đàm Vĩnh Hưng và Quang Linh tiếp tục được phát sóng lúc 21h15 tối thứ 7, ngày 18/8/2018 trên VTV3.

Nữ doanh nhân