Thứ Sáu, Ngày 31 Tháng 3 Năm 2023
Hoa hậu Xuân Hương “tặng nhà đón Tết” trong chương trình đấu giá từ thiện
Vừa qua, vào tối 25/1, trong sự kiện đấu giá gây quỹ từ thiện “Vẽ tranh xây nhà đón Tết” do Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức, Hoa hậu Xuân Hương đã đấu giá thành công 3 bức tranh nhằm giúp đỡ những mảnh đời vùng lũ.
Vốn giàu lòng nhân ái, trong những năm qua Trần Huyền Nhung đã từ thiện cho quê hương - nơi sinh ra chị từ chương trình nông thôn đổi mới, xây dựng đường làng quê đến ...
Có mặt tại khắp các điểm thi, bến xe, nhà ga… sự giúp sức của các bạn sinh viên tình nguyện là nguồn động viên to lớn với các sĩ tử mùa thi.
Hoa hậu Việt Nam 2010 xúc động trước tình cảnh của cụ bà Lê Thị Quý, 80 tuổi, sống neo đơn tại căn nhà cũ nát ở TP HCM cùng 50 chú chó, mèo bị bỏ rơi.
Nguyễn Thị Ngọc Như, cựu học sinh lớp 7C trường THCS Bình Minh (Bình Phước) đã viết lá thư xúc động gửi các thầy cô sau khi phải bỏ học đi làm công nhân.
Kỷ niệm sinh nhật thứ 76, đại gia Lê Ân công bố tài sản dùng làm từ thiện trên 2.000 tỷ đồng và 7 người thân được giao nhiệm vụ quản lý.
Những nghệ sĩ của chương trình "Người bí ẩn" không giấu được sự xúc động khi xem các em bé kém may mắn của nhóm xiếc Hoa Mẫu Đơn biểu diễn.
Lúc 11h trưa nay (18/4), UBND xã Diên Thạnh (huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa) đã làm thủ tục bàn giao bé H.N.B.H (sinh tháng 9/2013) cho người mẹ đã gửi bé vào nhà trẻ ...
Sau ba tuần câu chuyện tìm ân nhân lan truyền trên mạng, Đỗ Quyên Quyên đã tìm kiếm được hai người anh giúp đỡ bố con cô trên đường cao tốc cách đây 8 năm.
Tập đoàn Sunhouse cùng với các doanh nghiệp hảo tâm đã trao tiền ủng hộ cho 3 chị em nhà họ Tô vượt khó học giỏi. Báo Diễn đàn Doanh nghiệp là đơn vị đồng hành cùng sự ...
Sự kiện với tên gọi Chung bước yêu thương – Trao niềm hy vọng, nhân dịp hưởng ứng Ngày Người Khuyết Tật Việt Nam (18/4) sắp tới, đã được tổ chức long trọng tại khu vực ...
Nữ doanh nhân