Thứ Sáu, Ngày 23 Tháng 2 Năm 2018
Hari Won gửi gắm lời yêu thương nhân dịp sinh nhật ông xã Trấn Thành
"Mong anh luôn hạnh phúc với em" là lời nhắn nhủ đầy ngọt ngào mà Hari Won gửi tới Trấn Thành trong ngày sinh nhật của nam danh hài.
Tôi cho anh ta một cái tát trời giáng vào mặt và nói rằng: “Anh sẽ phải hối tiếc vì những việc anh đã làm với em". Tôi không nghĩ rằng tình cảm 4 năm của chúng tôi lại ...
Mới đây, Kim tiết lộ một loại serum giá rẻ nhưng hiệu quả không ngờ khiến chị em xôn xao.
Sụt 10kg, từng định tự tử do chiếc mũi gần như hoại tử, câu chuyện sau đây tiếp tục là một lời cảnh tỉnh cho cánh chị em!
Giấc mơ tuổi 18
Thứ Hai, 14/07/2014 00:00
Tuổi 18 ta bước vào đời, lắm mộng và nhiều mơ, mang theo mối tình đầu còn tinh khôi, dang dở và thấu hiểu hơn tình yêu, hy sinh của đấng sinh thành.
"Nữ hoàng scandal" mong mỏi trở thành mẹ nhưng chưa tìm được người đàn ông của đời mình. Cô nhất quyết không muốn làm mẹ đơn thân.
Đoạn chia sẻ của cô gái sống tại TP.HCM về câu chuyện hy hữu của mình khiến cư dân mạng cũng "choáng váng".
Bị chồng phản bội, đau đớn, uất ức và bế tắc, không những không tìm được lối thoát cho cuộc hôn nhân của mình, tôi lại rơi vào vòng xoáy của dục vọng khi vô tình lại trở ...
Người đẹp Việt bị án tù vì ma tuý, Long Nhật lần đầu công bố thêm con trai và con gái, Phi Thanh Vân lộ ảnh nhà bình dân.
Tôi chủ quan khi nghĩ, tạo điều kiện cho bạn bè tới nhà, tiếp xúc với gia đình mình là sự thân thiết.
Giọng hát và câu chuyện của thí sinh Huỳnh Thị Ngọc Anh khiến cả 4 giám khảo không nén được sự xúc động, chạy lên sân khấu để bày tỏ tình cảm với cô bé.
Nữ doanh nhân