Thứ Tư, Ngày 19 Tháng 12 Năm 2018

SỐC: Chia tay xong, thanh niên đòi tiền chụp ảnh thuở mặn nồng

Thứ Tư, 09/07/2014 12:00
Đoạn chia sẻ của cô gái sống tại TP.HCM về câu chuyện hy hữu của mình khiến cư dân mạng cũng "choáng váng".

 Mới đây, một cô gái có tên gọi H.N. đã bất ngờ chia sẻ chuyện hậu chia tay của mình với một chàng photographer với 1 tình tiết khá hài hước đó là cô gái bị người yêu của mình đòi lại tiền chụp ảnh khi cả 2 còn mặn nồng.

Đoạn chia sẻ của cô gái trên trang cá nhân.

Cô gái chia sẻ: “Xin chào bạn photographer. Đàn ông con trai ăn cái gì mà đàn bà quá vậy bạn? Yêu nhau rủ nhau đi chụp đến lúc chia tay quay ra đòi tiền chụp à?Trời ơi tính tình *** thế thanh niên? Cầm tiền của người khác để người ta đòi mỏi miệng không trả, phải để con này lên tiếng mới chịu trả? Chửi nhau chửi không lại xong quay ra kêu người ta là *** là ***? Eo ơi xấu tính, xấu người xấu cả nết! Sống lại đi bạn, sống lỗi quá à”.

Chân dung cô gái bị người yêu đòi lại tiền chụp ảnh.

Theo những gì cô gái chia sẻ thì khi còn yêu nhau, anh chàng thường rủ cô đi chụp ảnh để làm kỷ niệm nhưng khi chia tay thì quay lại đòi tiền chụp. Ngoài ra, cô gái còn vạch trần tính xấu của bạn trai cũ là vay tiền người khác những "quên" trả mà phải nhờ người yêu ra mặt.

Không chỉ vậy, H.N. còn kể tội anh chàng này luôn miệng chửi bới cô 1 cách vô cớ bằng lời lẽ thô tục. Trước hành động được xem là "đàn bà" của anh chàng, H.N đã đăng đàn tố người yêu với giọng điệu mỉa mai, chua ngoa để hả giận.

Ngoài ra, câu chuyện này khiến nhiều cư dân mạng nhớ đến vụ án đòi quà đòi luôn tiền hoa quả từng xôn xao 1 thời trước đây. Nhưng cách đòi của anh chàng trong câu chuyện của cô gái H.N. quả thật là rất hy hữu.

 

Theo Báo Đất Việt

Thêm bình luận

Họ tên
Email
Nữ doanh nhân