Thứ Ba, Ngày 21 Tháng 5 Năm 2024

Ngồi ăn món Ý giữa quảng trường Italia tại Sài Gòn

Thứ Hai, 21/05/2018 03:27
PastaMania – thương hiệu món Ý lớn nhất Singapore đã và đang trở thành điểm đến yêu thích của nhiều thực khách “say mê” ẩm thực Ý không chỉ bởi món ăn, cách phục vụ nhanh gọn – chuyên nghiệp mà còn bởi không gian nhà hàng – cả một quảng trường Ý bỗng chốc thu bé lại vừa bằng một nơi đây…

Chỉ sau 6 tháng nhượng quyền độc quyền tại Việt Nam, TTTM SC VivoCity tiếp tục là điểm dừng chân thứ 3 để khai trương PastaMania sau các trung tâm trọng điểm Crescent Mall và Vạn Hạnh Mall.

ngoi an mon y giua quang truong italia tai sai gon - 1

Từ một cửa hàng bán món Ý đơn thuần – đến nay PastaMania không ngừng phát triển, trở thành chuỗi nhà hàng phục vụ nhanh món Ý lớn nhất tại Singapore. Không dừng lại đó, PastaMania đã và đang ngày càng mở rộng thị trường của mình với hơn 50 cửa hàng tại các quốc gia khác như Trung Quốc, Myanmar, Philipines, Malaysia…

ngoi an mon y giua quang truong italia tai sai gon - 2

Nhóm khách hàng mà PastaMania hướng đến là học sinh/sinh viên và người đi làm, giá món ăn tại đây dao động từ 55.000 VND đến 250.000 VND, giúp thực khách dễ dàng chọn cho mình những món Ý yêu thích. Riêng cuối tuần thì đây sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho nhóm khách gia đình hay nhóm lớn.

ngoi an mon y giua quang truong italia tai sai gon - 3

Với mỗi nhà hàng, món ăn luôn là điều cốt lõi làm nên giá trị thật. PastaMania cũng vậy, từng món ăn được trau chuốt kỹ càng từ nguồn nguyên liệu thực phẩm cho đến khi hoàn chỉnh mang đến cho khách hàng. Đừng lo, với kiểu không gian mở, thực khách dù ngồi bên ngoài vẫn có thể quan sát được đầu bếp đang chế biến món ăn.

ngoi an mon y giua quang truong italia tai sai gon - 4

Những nguyên liệu chính sử dụng trong món ăn như mì Ý, sốt cà, bột pizza,…hoàn toàn được công ty sáng lập ra PastaMania sản xuất, nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam.

ngoi an mon y giua quang truong italia tai sai gon - 5

Lần khai trương này, PastaMania cũng mang đến thực khách Việt hình ảnh “xe kem Ý – Gelato”. Sản phẩm kem này hoàn toàn được làm theo công nghệ làm kem của Ý bởi những người đầu bếp PastaMania cùng với “bí quyết” riêng giúp giữ nguyên hương vị kem Ý trong từng viên kem.

ngoi an mon y giua quang truong italia tai sai gon - 6

Sau khai trương, vào tháng 6, PastaMania SC VivoCity là chi nhánh đầu tiên tổ chức chương trình “Doughwork – Cùng bé học, cùng bé làm Pizza”. Với chương trình này, các bé được tiếp xúc, hướng dẫn làm bánh Pizza đồng thời giúp bé có những thời gian trải nghiệm thực tế, cùng giao lưu, cùng học hỏi thêm nhiều hơn nữa về bếp, về ăn uống, dinh dưỡng…

ngoi an mon y giua quang truong italia tai sai gon - 7

Nhà hàng PastaMania (chi nhánh thứ 3)

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà SC VivoCity, Số 1058 Nguyễn Văn Linh, KP 1, Phường Tân Phong, Quận 7.

Điện thoại đặt chỗ: 028 3636.9289

Website: http://pastamania.com.vn/trang-chu/

Facebook: https://www.facebook.com/PastaManiaVietnam/

(Theo Khám phá).

Thêm bình luận

Họ tên
Email
Nữ doanh nhân