Thứ Hai, Ngày 22 Tháng 7 Năm 2024

Xót thương hoàn cảnh của người mẫu 9X Việt mắc bệnh ung thư buồng trứng giai đoạn cuối

Thứ Bảy, 05/01/2019 02:05
Người mẫu trẻ Kim Anh đang điều trị căn bệnh ung thư buồng trứng giai đoạn cuối tại bệnh viện Ung bướu, TP.HCM.

Sau thời gian dài điều trị căn bệnh ung thư buồng trứng giai đoạn cuối. Trên trang cá nhân, nữ người mẫu trẻ Kim Anh đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân khiến đồng nghiệp và người hâm mộ không khỏi đau xót. Cô viết: "Nếu bạn đang cảm thấy hạnh phúc xin hãy chia sẻ chút hạnh phúc và may mắn đó cho tôi được không?".

Ngay sau đó, hàng loạt người nổi tiếng như Hoa hậu H'Hen Niê, Thanh Thảo, Chà Mi, Hạ Vy, Lê Thuý,... đã cùng chia sẻ và kêu gọi sự giúp đỡ từ đồng nghiệp và các nhà hảo tâm dành cho người mẫu Kim Anh.

xot thuong hoan canh cua nguoi mau 9x viet mac benh ung thu buong trung giai doan cuoi - 1

Hình ảnh người mẫu Kim Anh đang phải nằm điều trị ung thư buồng trứng giai đoạn cuối.

Hiện tại, Kim Anh đang điều trị căn bệnh ung thư buồng trứng giai đoạn cuối tại khoa Nội, Bệnh viện ung bướu TP.HCM. Cô biết mình bị ung thư từ năm 2013, đến nay, căn bệnh đã phát nặng và phải nhập viện để điều trị. Căn bệnh này cũng khiến cô phải bỏ dở việc học, dừng sự nghiệp làm người mẫu.

“Lúc em phát hiện bệnh đã là ở giai đoạn 3. Em đã phải cắt bỏ buồng trứng phải. Sau đó, em từ chối điều trị thêm để tiếp tục học và đi diễn phụ gia đình”, Kim Anh cho biết.

“Trong nhà, mẹ em là lao động chính và kiếm tiền bằng nghề chạy xe Grab. Nhà em còn ông bà đều đã già, một em nhỏ đang theo học lớp 12. Nhà cũng là ở thuê nên việc phải lo chữa bệnh cho em càng khiến gia đình khổ cực”.

xot thuong hoan canh cua nguoi mau 9x viet mac benh ung thu buong trung giai doan cuoi - 2

Hình ảnh người mẫu Kim Anh lúc còn khoẻ mạnh.

Vì hoàn cảnh gia đình khá nghèo nên Kim Anh rất mong muốn có thể thành công khi bước chân vào showbiz. Đáng tiếc là cô lại kém may mắn khi mắc bệnh hiểm nghèo. Rất nhiều khán giả, bạn bè bày tỏ sự xót thương cho số phận của cô gái này.

Nữ doanh nhân