Thứ Bảy, Ngày 3 Tháng 6 Năm 2023

Động thái bất ngờ của BTV bóng đá Minh Tiệp sau khi bị tố bạo hành em vợ

Chủ Nhật, 27/05/2018 12:33
BTV Minh Tiệp vừa bị Thuỳ D - em vợ anh tố bạo hành. Mặc dù phủ nhận thông tin trên và được người thân, bạn bè bênh vực, sau phản ứng trái chiều từ dư luận, anh đã khoá Facebook cá nhân của mình.

BTV - MC Nguyễn Minh Tiệp là một trong những gương mặt thường xuyên xuất hiện trong các bản tin thể thao của VTV. Nguyễn Minh Tiệp sinh ngày 20/6/1984. Năm nay 34 tuổi. Hiện tại đang sinh sống và công tác tại Hà Nội.

Mới đây, Minh Tiệp gây xôn xao dư luận khi bị em vợ là Thuỳ D. tố bị anh đánh đập, bạo hành từ năm lớp 6 đến năm lớp 10. Sau những ồn ào này, có nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra. Hiện tại, Minh Tiệp đã khoá Facebook cá nhân, điện thoại của anh cũng không liên lạc được.

dong thai bat ngo cua btv bong da minh tiep sau khi bi to bao hanh em vo - 1

Minh Tiệp tốt nghiệp khoa Thanh nhạc - trường ĐH VHNT Quân Đội năm 2009. Từng Nam tiến để theo đuổi đam mê ca hát, nhưng sau đó chuyển hướng sang làm việc tại VTV.

dong thai bat ngo cua btv bong da minh tiep sau khi bi to bao hanh em vo - 2

Gần 10 năm làm việc tại VTV, Minh Tiệp được khán giả truyền hình biết đến với vai trò MC của một loạt các chương trình như: 360 độ Thể thao (VTV3), Nóng cùng EURO (VTV3), Nóng cùng World Cup (VTV3), Bản tin sức sống thể thao (VTV4), Đường tới FIFA World Cup, Dự đoán kết quả trận đấu, 23 huyền thoại bóng đá...

dong thai bat ngo cua btv bong da minh tiep sau khi bi to bao hanh em vo - 3

Minh Tiệp từng Nam tiến theo đuổi sự nghiệp làm ca sĩ nhưng nhận thấy môi trường ca hát đầy biến động nên rẽ hướng làm MC.

dong thai bat ngo cua btv bong da minh tiep sau khi bi to bao hanh em vo - 4

Minh Tiệp hiện tại đã có gia đình và 2 cô con gái nhỏ, Vợ của MC này là một người làm việc tại Bệnh viện Nhi Trung ương.

dong thai bat ngo cua btv bong da minh tiep sau khi bi to bao hanh em vo - 5

Trong bài trả lời mới đây, Minh Tiệp phủ nhận việc bạo hành em vợ, anh còn cho biết, vợ mình rất bất bình trước những lời tố cảo của em vợ trên mạng xã hội.

dong thai bat ngo cua btv bong da minh tiep sau khi bi to bao hanh em vo - 6

Tuy vậy, sau phản ứng của dư luận, Minh Tệp đã khóa Facebook cá nhân và không liên lạc được qua số điện thoại thường dùng.

Thêm bình luận

Họ tên
Email
Nữ doanh nhân