Thứ Hai, Ngày 22 Tháng 7 Năm 2024

Tiếng khóc nghẹn trong đám tang người lái tàu gặp nạn ở Thanh Hóa: "Tôi mất con thật rồi sao"

Thứ Bảy, 26/05/2018 05:45
Cho đến tận bây giờ, bà Nhinh vẫn không tin vào sự thật con mình đã tử vong, bà vẫn ngỡ đó chỉ là cơn ác mộng.

Sáng ngày 26/5, lễ tang lái tàu Nguyễn Thế Hùng (SN 1976), người đã tử vong trong vụ tai nạn lật tàu ở Thanh Hóa được tổ chức tại Nhà tang lễ BV Đa khoa Đức Giang. Khi lễ tang bắt đầu, rất đông đồng nghiệp, người thân đến tiễn đưa anh về nơi an nghỉ cuối cùng.

 Lễ tang lái tàu Nguyễn Thế Hùng được tổ chức ngày 26/5

Kể từ khi biết tin con trai tử vong do tai nạn, bà Hà Thị Nhinh (mẹ anh Hùng) suy sụp hoàn toàn, hai mắt bà đỏ hoe, chân bà đứng không vững.

Trong ngày tổ chức lễ tang cho con trai, bà Nhinh liên tục khóc nấc lên từng hồi, hướng mắt nhìn về phía linh cữu con trai mình, bà nói: “Đến bây giờ tôi vẫn chưa tin đó là sự thật. Tôi mất con thật rồi sao?”.

Bà Nhinh đau đớn khi con trai ra đi

Theo chia sẻ của người mẹ già, anh Hùng là lái tàu lâu năm, lương của anh là nguồn thu chính của gia đình. Còn vợ anh là chị Trần Hải Yến lương thấp hơn nên mọi chi phí ăn học, sinh hoạt đều phụ thuộc vào anh. “Giờ nó nằm dưới kia không biết 3 mẹ con nó nương tựa vào ai đây”, bà Nhinh nói và lại gào khóc gọi tên con.

Trong số những đồng nghiệp của anh Hùng, có ông Vũ Tá Tùng - Tổng Giám đôc Công ty Đường sắt Việt Nam đến từ rất sớm để thắp thắp hương, chia buồn cùng gia đình tài xế, bày tỏ sự thương tiếc và ghi lưu bút tại sổ tang.

Đồng nghiệp đến tiễn đưa anh Hùng về với đất mẹ

Ông Vũ Tùng vết trong cuốn sổ ghi tang lễ: “Toàn ngành Đường sắt Việt Nam vô cùng thương tiếc đồng chí Nguyễn Thế Hùng, chúng tôi vô cùng biết ơn công lao của anh, xin vĩnh biệt anh, người đồng nghiệp dũng cảm. Cầu mong linh hồn anh được siêu thoát. Chúng tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình anh”.

Đứng cạnh linh cữu anh Hùng, 3 mẹ con chị Yến (vợ và con anh Hùng), cúi đầu cảm ơn những bạn bè, đồng nghiệp đã đến chia buồn và tiễn đưa anh Hùng về nơi an nghỉ cuối cùng.

Trước những lời động viên, chia buồn từ nhiều người, chị Yến không ngừng rơi nước mắt khi nhắc đến chồng. Chị Yến cho biết, hai vợ chồng chị đều làm trong ngành đường sắt. Riêng đối với anh Hùng đã công tác trong ngành đường sắt hơn 20 năm.

Chị Yến đau khổ trong tang lễ của chồng

Tuy cùng làm trong Tổng công ty đường sắt nhưng do khác bộ phận nên hiếm khi anh chị được làm cùng chuyến. Hôm xảy ra vụ tai nạn, tàu của anh Hùng chạy trước tàu của chị Yến hơn 1 tiếng.

Trước khi tàu lăn bánh, hai vợ chồng vẫn còn gặp nhau, cùng nhau ăn uống, vui cười. Vậy mà, chỉ sau vài giờ đồng hồ, hai vợ chồng đã âm dương chia lìa.

Dưới đây là một số hình ảnh tại tang lễ lái tàu Nguyễn Thế Hùng:

Nước mắt của những người thân, đồng nghiệp anh Hùng khi đến tiễn đưa anh về nơi an nghỉ cuối cùng.

Lãnh đạo ngành đường sắt đến chia buồn cùng gia đình.

Mẹ con, cùng các anh em anh Hùng cảm ơn bạn bè đồng nghiệp đã đến tiễn đưa anh Hùng về nơi an nghỉ cuối cùng.

Thêm bình luận

Họ tên
Email
Nữ doanh nhân