Thứ Sáu, Ngày 1 Tháng 3 Năm 2024

Những pha ngoại tình không thể ngờ đến

Thứ Hai, 10/02/2014 11:53
Quả thật cũng phải công nhận, chồng chị và người tình của anh đã suy nghĩ quá kín kẽ và thông minh khi tận dụng một hoàn cảnh thật khó ngờ tới để làm bình phong cho mối quan hệ bất chính của mình!

 Tự dưng dạo này thấy chồng chăm chỉ và hăng hái đi đón con, chị Thanh (Thanh Xuân, Hà Nội) đã mừng thầm trong lòng. Trước đây, chị nói gãy lưỡi mới nhờ được anh, ai ngờ đi được vài lần, anh… nghiện luôn. Chị chắc mẩm anh đã… giác ngộ và nhận thức đúng đắn hơn trong việc giúp đỡ vợ chăm sóc con cái.

Anh đối với việc đón con phải nói là vô cùng tận tình và tâm huyết. Chưa khi nào anh quên, chưa khi nào anh lơ đễnh. Dù có gió mưa nắng bão thế nào anh cũng đến đón con đều như vắt chanh. Thế là từ đó, việc đón con chị yên chí khoán hẳn cho chồng, không phải bận tâm đến nữa.

Nhưng vào một ngày, có một người đàn ông đến nói cho chị biết rằng, chồng chị đang ngoại tình với vợ anh ta. Chị Thanh không thể tin vào tai mình được nữa. Chồng chị – người đàn ông mẫu mực, luôn quan tâm lo lắng cho vợ con hết lòng. Anh chẳng khi nào đi sớm về muộn, chưa bao giờ đi đâu làm gì mờ ám cũng không điện thoại liên lạc với người nào khả nghi. Vậy thì anh ngoại tình lúc nào, ở đâu?

Ban đầu chị Thanh còn nghĩ anh ta bịa chuyện hòng phá hỏng hạnh phúc gia đình chị. Nhưng nhìn vẻ mặt đau khổ của người đàn ông tự nhận bị vợ cắm sừng ấy, chị đã bình tĩnh suy nghĩ lại, ngồi nghe anh ta kể hết mọi chuyện anh ta biết.

Hôm nào đi làm về sớm, họ cũng lao ngay đến trường đón con, như thể là bậc phụ huynh mẫu mực lắm. Và hôm đó họ lại có nhiều thời gian bên nhau hơn (Ảnh minh họa)

Và chị té ngửa khi anh ta cho biết chồng chị và vợ anh ta hú hí với nhau, gặp gỡ, hẹn hò với nhau chính vào lúc… đi đón con. Chả là 2 gia đình có 2 bé bằng tuổi nhau (đều học lớp mẫu giáo 4 tuổi). Trong lúc chờ đón con, 2 người đã làm quen và bắt đầu có những câu chuyện qua lại. Dần dà, mỗi ngày một ít, sự thân mật và gần gũi tăng dần. Và họ lao vào vòng tay nhau lúc nào không hay.
Điều đáng nói là họ chỉ gặp nhau vào lúc đi đón con, tranh thủ thời gian trong lúc chờ đợi con tan lớp. Họ còn tận dụng thời gian đến mức, từ khi 2 người rơi vào lưới tình của nhau, 2 bé của 2 người bao giờ cũng là học sinh được đón muộn nhất trong lớp.

Nhiều hôm “hăng say” quá, cô giáo còn phải gọi điện giục giã đến đón để cô còn ra về. Hôm nào đi làm về sớm, họ cũng lao ngay đến trường đón con, như thể là bậc phụ huynh mẫu mực lắm. Và hôm đó họ lại có nhiều thời gian bên nhau hơn.

Hàng năm trời đằng đẵng như thế, chị Thanh chẳng hề mảy may nghi ngờ. Đi đâu chị cũng tự hào khoe chồng rất chăm chỉ đón con, giúp đỡ chị. Chị tan làm là chỉ việc đi chợ rồi về nhà chuẩn bị cơm tối. Không như nhiều người bạn, đồng nghiệp của chị, hết giờ làm là chạy long sòng sọc vừa đón con, đi chợ, cơm nước, việc nhà, trong khi ấy chồng của họ thì đi nhậu nhẹt quên cả thời gian.

Sau một lần chủ tâm theo dõi chồng đi đón con, chị Thanh đã biết được những điều người đàn ông đó nói hoàn toàn là sự thật. Nếu anh ta không nhạy cảm và tinh ý phát hiện ra sự thật động trời ấy, chị sẽ vẫn mãi sống trong ảo tưởng rằng mình có một người chồng tuyệt vời. Quả thật cũng phải công nhận, chồng chị và người tình của anh đã suy nghĩ quá kín kẽ và thông minh khi tận dụng một hoàn cảnh thật khó ngờ tới để làm bình phong cho mối quan hệ bất chính của mình.

Ông Thân (60 tuổi, quận 9, TPHCM) cũng là một người khá thông minh và tinh vi khi lên cho mình một kế hoạch ngoại tình hoàn hảo, đánh lừa được tất cả vợ con, cháu chắt và cả hàng xóm láng giềng.

Ông Thân đã ở vào cái tuổi này nhưng vẫn phương phi, phong độ ngời ngời. Trong khi ấy vợ ông – bà Nhạn thì đã “nghỉ hưu” mấy năm nay rồi, cho dù bà kém ông đến gần chục tuổi. Vì sĩ diện và danh dự của bản thân, gia đình khiến ông chẳng dám ho he mèo mỡ gì bên ngoài. Nhưng sâu trong thâm tâm mình, ông vẫn cảm thấy bí bách và bứt dứt vô cùng khi phải kìm nén ham muốn.

Và trong một lần vô tình gọi bà thu mua đồng nát vào nhà bán mấy thứ lặt vặt, ông đã nảy ra ý định táo bạo nhưng cũng hết sức khôn ngoan để ngoại tình mà khó bị phát hiện ra.

Lần đó, ông đã kiếm cớ xin được số điện thoại của bà thua mua đồng nát ấy – đó là một người đàn bà tuổi ngoài tứ tuần, khá đẫy đà, rất hợp nhãn ông. Có được số liên lạc, ông liền thực hiện chiến dịch đong đưa, tán tỉnh và gạ gẫm cả về tình và tiền (chủ yếu là tiền) bà ta. Không lâu sau đó ông Thân đã khiến bà thu mua đồng nát siêu lòng. Và bà đồng ý làm theo ý tưởng ông vạch ra.

Đó là, cứ tầm dăm bữa nửa tháng, nói chung lúc nào ông Thân “thèm” và nhà đi vắng hết không có ai ở nhà thì ông sẽ “ới” bà qua nhà mua đồng nát. Nhưng làm gì có lắm đồng nát mà bán thế, chủ yếu là qua giải quyết nhu cầu tình cảm cho ông Thân mà thôi. Mà địa bàn tất nhiên là ngay tại nhà ông, vừa không mất phí vừa an toàn.

Ông bà Thân hiện ở cùng người con trai cả. Vợ chồng con trai đi làm cả ngày, cháu bé thì đã vào lớp 3, cũng ở trên trường học bán trú tối mới đón về. Bà Nhạn lại suốt ngày chạy sang nhà con trai thứ cách đó 5km để chăm cháu nội mới sinh được 3 tháng. Thành ra, ông Thân trường kì ở nhà một mình. Và đó là điều kiện vô cùng thuận lợi cho ông thực hiện âm mưu ngoại tình của mình.

Cả mấy năm trời, ông Thân liên tục “bán đồng nát” như thế mà chẳng hề bị bại lộ. Cơ bản ông tuổi cũng cao rồi, nhu cầu thì gọi là “tháng đôi lần”, lại kín kẽ như thế nên bị phát hiện cũng khó thật (Ảnh minh họa)

Hàng xóm không chút nghi ngờ, vì mua bán đồng nát là chuyện quá bình thường. Vợ con ông cũng chẳng nghi ngờ nốt vì ông lúc nào cũng ở nhà, gọi điện về nhà là gặp được ông ngay. Có khi về sớm bất chợt cũng chỉ gặp ông đang… bán đồng nát mà thôi. Thế thì ai mà nỡ nghi ngờ ông được chứ!

Cả mấy năm trời, ông Thân liên tục “bán đồng nát” như thế mà chẳng hề bị bại lộ. Cơ bản ông tuổi cũng cao rồi, nhu cầu thì gọi là “tháng đôi lần”, lại kín kẽ như thế nên bị phát hiện cũng khó thật. Mãi sau này, khi ông “giương cờ trắng đầu hàng” thì mối quan hệ có đi có lại ấy đã tự tan rã. Và ông lại trở về là người chồng, người cha, người ông tốt như chưa hề có chuyện ông phản bội vợ.

Theo Tạp chí Kinh doanh

Thêm bình luận

Họ tên
Email
Nữ doanh nhân