Thứ Năm, Ngày 8 Tháng 12 Năm 2022

Mẹ chồng Hà Tăng làm từ thiện ở miền Trung sau lũ

Thứ Hai, 23/12/2013 02:46
Doanh nhân Thủy Tiên vừa có chuyến đi thiện nguyện cùng Hội Phật giáo Việt Nam để chia sẻ khó khăn cùng đồng bào ở khúc ruột miền Trung.

 Mẹ chồng Hà Tăng làm từ thiện ở miền Trung sau lũ 1  

 

Miền Trung liên tiếp trải qua 2 cơn bão lớn và bị càn quét kiệt quệ khiến người dân cả nước xót xa. Ngay khi bão tan, mẹ chồng của ngọc nữ Tăng Thanh Hà là doanh nhân Thủy Tiên đã cùng Giáo hội Phật giáo Việt Nam đã lên đường đi cứu trợ.

Mẹ chồng Hà Tăng làm từ thiện ở miền Trung sau lũ 2
 
Ít người biết, bà Thủy Tiên và gia đình tham gia rất nhiều hoạt động thiện nguyện. Tuy nhiên, họ không thích phô trương mà chọn cách giấu kín các hoạt động để tránh tiếng tranh thủ PR cho tên tuổi bản thân.
 

Mẹ chồng Hà Tăng làm từ thiện ở miền Trung sau lũ 3

Doanh nhân Thủy Tiên và các thành viên trong đoàn cứu trợ còn mang theo nhiều phần quà có ý nghĩa để chia sẻ cùng người dân đang xây lại cuộc sống từ bão lụt như gạo, mỳ tôm...

Mẹ chồng Hà Tăng làm từ thiện ở miền Trung sau lũ 4

Mẹ chồng của Tăng Thanh Hà không ngần ngại xông pha phát quà cùng các thành viên trong đoàn cứu trợ.

Mẹ chồng Hà Tăng làm từ thiện ở miền Trung sau lũ 5

 
Trước đó, Thủy Tiên cũng được nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa và Ông Huỳnh Văn Minh – Chủ tịch Hiệp hội DN TP.HCM trao tặng bằng khen và cúp Doanh nghiệp TP.HCM tiêu biểu năm 2013.
 

Mẹ chồng Hà Tăng làm từ thiện ở miền Trung sau lũ 6

 

Nữ diễn viên xinh đẹp của thập niên 90 là một trong 105 doanh nhân may mắn nhận được giải thưởng này vì những đóng góp tích cực trong việc phát triển kinh tế, văn hóa cho TP.HCM.

 
Theo Zing/Tri Thức

 

 

Thêm bình luận

Họ tên
Email
Nữ doanh nhân