Thứ Bảy, Ngày 21 Tháng 5 Năm 2022

“Kiều nữ Hải Dương” bật khóc vì uất ức

Thứ Năm, 16/01/2014 09:41
Lần đầu tiên, người bị gọi là “kiều nữ Hải Dương” đã có buổi trao đổi với báo chí sau nhiều thông tin đồn thổi liên quan đến mình. Người phụ nữ này đã bật khóc vì quá bức xúc...

Trong buổi trao đổi vào chiều 15/1, bà Phạm Thị Thanh Ngọc (trú tại TP Hải Dương, người được gọi là 'kiều nữ Hải Dương') chia sẻ, bà đã phải suy nghĩ rất nhiều sau khi một tờ báo đã vu khống, làm ảnh hưởng đến danh dự, nhân phẩm của mình.

"Từ khi về Việt Nam, tôi đã phải mất khá nhiều thời gian để ổn định tâm lý sau đó mới tiếp xúc được với báo chí" - bà Ngọc nói.
 
Bà Ngọc và luật sư trong cuộc trao đổi chiều 15/1
 
Bà Ngọc kể lại, ngày 26/12, khi đang ở Mỹ đã nhận được điện thoại từ một người bạn báo tin về vụ việc. Bà đã vô cùng bất ngờ và khóc cả đêm vì không hiểu chuyện gì đang xảy ra với mình.
 
Sau một thời gian suy sụp tinh thần, bà đã liên lạc với luật sư Hoàng Cao Sang và Vũ Anh để nhờ minh oan, làm rõ vụ việc.
 
Nghẹn ngào trong nước mắt, bà Ngọc tâm sự tiếp: “Tôi rất đau lòng khi có một tờ báo đã bôi nhọ. Tôi không muốn những người đọc được tiếng Việt đánh giá tôi là một người như báo chí đã bịa đặt. Tôi đã khóc rất nhiều, uất ức rất nhiều bởi không thể ngờ một ngày mình lại vướng phải chuyện này”.
 
Bà Ngọc cho biết thêm, chi tiết 'giam 2 ngày cả xe và người là điều không thể'. Lý giải của bà Ngọc, thì mọi xe taxi đều có bộ đàm, nếu như trong vòng 24h mà tổng đài không liên lạc được thì chắc chắn là có chuyện bất thường, họ sẽ báo ngay lên cơ quan công an.
 
Liên quan đến sự việc, được biết bà Ngọc đã gửi đơn lên Công an tỉnh Hải Dương để làm rõ về “tin đồn” làm mất uy tín của mình.
 
Trước đó, vào rạng sáng 13/1, bà Ngọc đã từ Mỹ về đến Hà Nội. Sau khi có cuộc trao đổi nhanh với luật sư của mình, bà đã trở về Hải Dương để chuẩn bị các hồ sơ pháp lý.
VietnamNet
VietnamNet
Nữ doanh nhân