Thứ Tư, Ngày 19 Tháng 12 Năm 2018

Khách hàng phàn nàn sữa TH True Milk kém chất lượng

Thứ Hai, 10/11/2014 02:29
Khách hàng phàn nàn sữa TH True Milk kém chất lượng Trên trang các nhân (Facebook) của mình chị Đ. T. Yến viết: “TH True Milk là đây! Mình cắm ống hút vào để uống thì thấy khó lên sữa, cố hút lên thì thấy vị lạ nên cắt hộp sữa ra kiểm tra thấy vón cục nhỏ li ti, sủi bọt. Để nguyên vị trí sau 3 giờ thì đóng bánh như hình. Hoảng hồn và rất bức xúc về chất lượng sữa được gọi là tươi và tiệt trùng”.

Sữa TH True Milk vón cục sau khi mở hộp

Chị Yến cho biết, chị mua sản phẩm sữa này tại siêu thị Ocean Mart, ngày 23/10. Sản phẩm được ghi ngày sản xuất 2/9/2014, hạn sử dụng là 2/3/2015”.

Trước những chia sẻ của chị Đ. T. Yến không ít người đã bày tỏ sự lo ngại đối với sản phẩm sữa của TH True Milk “Tớ bị một lần rồi, phồng cả hộp luôn nhưng gọi cho họ thì họ bảo do vận chuyển”.
 
Nhưng cũng có ý kiến cho rằng cần phải tiếp cận thông tin rõ ràng hơn. Có thể đây là sản phẩm nhái hoặc bị làm giả.
 
 
Tháng 8/2014, anh Thành, quận Hà Đông phản ánh về việc khi uống sữa TH True Milk loại sữa tươi tiệt trùng thì phát hiện sữa nổi váng, vón thành từng cục. Cũng theo anh Thành, sau khi uống sữa anh thấy đau bụng và buồn đi ngoài liên tục. Hộp sữa này hạn sử dụng còn hơn 2 tháng nhưng lại có hiện tượng bất thường như vậy, khiến anh vô cùng bức xúc và cảm thấy sữa TH True Milk đang làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ người sử dụng.
 
Hạn sử dụng của hộp sữa vẫn còn đến 3/2015
 
Có lẽ không chỉ anh Thành, chị Yến mà rất nhiều khách hàng khác đang cần câu trả lời thấu đáo hơn từ phía nhà sản xuất. Tại sao, sản phẩm sữa uống lại vón cục trong khi thời hạn sử dụng còn rất dài? 
 
Để có thông tin khách quan cung cấp tới bạn đọc phóng viên Doanh nghiệp Việt Nam đã nhiều lần liên lạc đến nhà sản xuất TH True Milk để tìm hiểu. Cuối cùng chúng tôi cũng đã được đại diện truyền thông Tập đoàn TH True milk trả lời qua mail cho biết: “Chúng tôi khẳng định sản phẩm khi xuất xưởng hoàn toàn đảm bảo về chất lượng theo quy định của Bộ Y tế”. Về thông tin cụ thể hiện lãnh đạo tập đoàn đi công tác chưa thể cung cấp.
 
Hóa đơn mua hàng ngày 23/10
 
Để người tiêu dùng có những nhận định đúng đắn về sản phẩm sữa TH True Milk, Doanh nghiệp Việt Nam sẽ tiếp tục cung cấp đến bạn đọc những thông tin, hình ảnh tiếp theo liên quan đến vụ việc này.
Như Trâm
Như Trâm
Nữ doanh nhân