Thứ Năm, Ngày 13 Tháng 6 Năm 2024

"Gán tôi với biệt danh kiều nữ hiếp dâm là một sự phỉ báng..."

Chủ Nhật, 12/01/2014 10:33
"Nếu tôi mà hiếp dâm được 100 tài xế taxi thì tôi không phải là một người bình thường nữa, phải phi thường lắm, đúng không?", "kiều nữ" Hải Dương bức xúc.

 Bà Phạm Thị Thanh Ngọc, người bị báo Người Đưa Tin cho rằng đã hiếp dâm hàng trăm tài xế taxi nói mình "đang sống trong tâm trạng ê chề vì bị xúc phạm nghiêm trọng đến danh dự, nhân phẩm và cuộc sống riêng tư".

“Tôi đang chờ vé máy bay để về Việt Nam. Có thể ngày mai, hoặc ngày mốt, tôi sẽ về nước để xúc tiến vụ kiện đối với báo Người Đưa Tin và những ai liên quan.” Từ nước Mỹ, bà Ngọc bắt đầu buổi phóng vấn qua điện thoại với phóng viên Một Thế Giới, trưa ngày 6.1.

Thưa bà, có thông tin sức khỏe của bà hiện không tốt và phải nhập viện để điều trị vì những chấn động tinh thần?

Tôi bị căng thẳng, mất ngủ nên có 2 lần đến bác sĩ để điều trị trong mấy ngay qua. Với bất kì ai, việc đến căng thẳng thần kinh đều phải được bác sĩ theo dõi, đó là chuyện bình thường. Sức khỏe của tôi đã ổn định và mọi thứ đang trở lại bình thường.

Trở lại vụ việc đăng tải trên báo Người Đưa Tin, bà bình luận thế nào về thông tin đã hiếp dâm khoảng 100 tài xế taxi ở Hải Dương?

Tôi khẳng định là không có chuyện hiếp dâm hàng trăm tài xế taxi ở Hải Dương. Tôi cũng không hiểu vì sao và từ đâu báo Người Đưa Tin lại viết như vậy. Họ phết cho tôi màu sơn nhớp nhúa, khiến tôi không biết phải đeo cái gì lên mặt mình để ra đường.

Hàng triệu người Việt trong nước và kiều bào ở khắp nơi trên thế giới bây giờ đều biết đến tôi với câu chuyện hiếp dâm nam tài xế taxi. Họ gán tôi với biệt danh "kiều nữ hiếp dâm" là một sự phỉ báng, nhục mạ, vu khống. Nếu tôi mà hiếp dâm được 100 tài xế taxi thì tôi không phải là một người bình thường nữa, phải phi thường lắm, đúng không?

Báo Người Đưa Tin khẳng định có một đoạn phim quay được bà đã hiếp dâm một trong những phóng viên của báo này, ý kiến của bà việc này thế nào?

Tôi chưa bao giờ gặp phóng viên Người Đưa Tin. Hình ảnh cô gái mà báo này đăng tải cũng không phải là tôi. Tôi chỉ có duy nhất một tấm hình gửi cho luật sư Hoàng Cao Sang mà thôi. Sự đặt điều trắng trợn này làm tôi rất bực tức, khốn khổ và làm bao nhiêu người khác phải mất thời gian.

Còn hình ảnh ngôi nhà có phải đó là nhà của bà không?

Đó từng là nhà của tôi. Họ đã chụp ảnh rồi đăng thông tin mang tính phỉ báng, nhục mạ. Đây là ngôi biệt thự tôi đã xây dựng từ năm 2001. Tháng 10.2013, tôi đã không còn sử dụng ngôi nhà đó nữa. Tôi đã bán lại cho người khác và cũng đã lấy tiền rồi.

Có thông tin tất cả nguồn cơn của nghi án hiếp dâm này xuất phát từ việc bà bán ngôi nhà trên, và người mua là vợ của một cán bộ công an?

Thực ra người cán bộ công an đó là bạn thân của tôi từ hơn 10 năm trước nhưng tôi không biết vợ ông ấy. Tới khi vợ ông cán bộ công an tới mua nhà, tôi hỏi “có phải chị là vợ ông công an đó không?” Người phụ nữ này nói không phải, bà ấy đóng vai một người ở quê đến mua nhà.

Vì ngôi nhà này đối với tôi nhiều kỉ niệm, nên tôi muốn bán cho người mua để ở chứ không phải mua đi bán lại để kinh doanh. Bà vợ ông công an nói mua nhà cho con gái và con rể ở.

Hiện nay cuộc sống gia đình bà ở Mỹ thế nào?

Tôi có một cuộc sống gia đình bình thường với chồng và hai con gái. Tôi là công dân Mỹ nhưng luôn nhớ về quê hương của mình. Ngay cả khi đã bán ngôi nhà thì lúc nào cũng muốn về thăm quê cha, đất mẹ…

Phản ứng của những người thân, bạn bè trước thông tin bà hiếp dâm tài xế taxi thế nào?

Sự thóa mạ, bịa đặt của báo Người Đưa Tin không chỉ đối với cá nhân tôi mà còn tác động xấu đến người thân trong gia đình tôi. Nếu họ vu khống cho tôi không thôi thì tôi sẽ cười, bỏ qua. Nhưng với gia đình thì những người thân bên tôi sẽ đứng lên để bảo vệ cho tôi và cho các con của tôi nữa.

Hầu hết mọi người đều đứng về phía tôi.

Khi nào thì bà sẽ có mặt ở Việt Nam để giải quyết vụ kiện?

Tôi đang chờ vé máy bay để có thể về nước sớm nhất. Có thể ngày mai, hoặc ngày mốt gì đó tôi sẽ về trên các chuyến bay tới Hà Nội, hoặc TP.HCM. Tôi không rành pháp luật Việt Nam, nhưng tin tưởng rằng, mọi hành vi xúc phạm danh dự, nhân phẩm và bịa đặt về người khác phải bị xử lí.

Xin cảm ơn bà!

Theo Soha

Thêm bình luận

Họ tên
Email
Nữ doanh nhân