Thứ Năm, Ngày 13 Tháng 6 Năm 2024

Ảnh nóng nữ phóng viên thời sự phát tán trên web khiêu dâm

Thứ Tư, 19/02/2014 12:00
Ảnh nóng của một nữ phóng viên thời sự đài truyền hình tại Đài Loan bất ngờ bị phát tán lên các trang web kiêu dâm.

Được biết, Huang Yushan là phóng viên thời sự khá nổi tiếng của đài truyền hình ở Đài Bắc, Đài Loan bởi vẻ ngoài xinh đẹp và nóng bỏng của mình. Huang thường xuyên tham gia các chương trình biểu diễn văn nghệ của đài truyền hình nên được rất nhiều người để ý và theo đuổi.

 

Vào ngày 25/1, như thường lệ Huang lên mạng để lấy thông tin cho công việc của mình thì phát hiện hàng loạt ảnh "mát mẻ" của chính mình được đăng lên rất nhiều diễn đàn, trang web.

Ngay lập tức Huang đã phải nhờ cậy tới đội An ninh mạng để gỡ bỏ hàng loạt ảnh "mát mẻ" này nhưng hầu hết những bức ảnh nóng bỏng đã bị lan truyền đi khắp nơi.

Trao đổi với cảnh sát Huang cho rằng những bức ảnh này đã bị bạn trai cũ của cô đăng trên mạng bởi chỉ có anh ta mới sở hữu những bức ảnh này.

 

Huang chia sẻ rằng, trong thời gian yêu nhau cô thường xuyên chụp những bức ảnh khiêu dâm để gửi cho bạn trai của mình. Tuy nhiên, sau này do mâu thuẫn hai người đã cãi nhau và chia tay.

Theo Huang nguyên nhân khiến cô bị bạn trai cũ tung ảnh nóng là vì cách đây ít lâu, người yêu cũ của Huang có đến tìm gặp và đòi quay lại nhưng cô không đồng ý.

Sau khi điều tra và làm rõ sự việc cảnh sát đã nhanh chóng bắt được bạn trai cũ của Huang. Ban đầu, hắn ta còn phủ nhận nhưng sau đó đã thừa nhận rằng chính mình đã tung ảnh nóng để trả thù bạn gái cũ.

Mặc dù những bức ảnh bị lan truyền do bạn trai cũ nhưng Huang cảm thấy bị sốc vì sự cố này. Cô đã xin nghỉ việc tại đài truyền hình để cân bằng tâm lý.

Hồi năm 2010, cộng đồng mạng Trung Quốc đã truyền đi đoạn clip đồi trụy được cho là của Vương Mai thuộc Đài truyền hình Dương Tây, Quảng Đông.

Sau khi những hình ảnh và đoạn clip bất nhã trên được tung lên mạng nó được phát tán rất nhanh và được tải về nhiều nhất, “S…shou…”, nick name của Vương Mai trở thành từ khóa được gõ nhiều nhất trong nhiều ngày.

Sau khi đoạn clip này được tung lên mạng, “nhân vật chính” trong clip đã lên tiếng chỉ trích bạn trai cô chính là thủ phạm tung đoạn clip “bí mật” của hai người. Cô cho biết sẽ bảo vệ quyền bí mật thông tin cá nhân của mình thông qua pháp luật.

Theo Soha

Thêm bình luận

Họ tên
Email
Nữ doanh nhân