Thứ Hai, Ngày 15 Tháng 4 Năm 2024

Vinh quang doanh nhân Việt Nam, vinh danh những doanh nhân vì cộng đồng

Thứ Hai, 20/01/2014 09:35
Vinh quang doanh nhân Việt Nam, vinh danh những doanh nhân vì cộng đồng Tối qua 18/01/2014 tại Hà Nội, Tạp chí Doanh nghiệp và Hội nhập, cơ quan ngôn luận của Trung ương Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam phối hợp cùng Báo Nhà báo và Công luận, Công ty truyền thông HT và Công ty truyền thông CMA tổ chức chương trình “Vinh quang doanh nhân Việt Nam”.

 


Ban tổ chức trao học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi

 

 

Chương trình Vinh quang doanh nhân Việt Nam là chương trình nhằm vinh danh bản lĩnh và tài năng của các doanh nhân đã vượt qua những khó khăn trong năm 2013, và ghi nhận những nỗ lực vượt bậc của các doanh nghiệp đã thành công trong sản xuất kinh doanh và tích cực tham gia các hoạt động xã hội vì cộng đồng đầy tính nhân văn trong năm vừa qua.

Với đạo lý tốt đẹp của dân tộc Việt Nam “Thương người như thể thương thân” ban tổ chức chương trình cùng các doanh nhân đã trao tặng cho các sinh viên vượt khó học giỏi của 8 trường đại học tại thủ đô Hà Nội cùng 300 suất quà tặng cho đồng bào nghèo nhân dịp tết Giáp Ngọ.

Phát biểu tại buổi lễ vinh danh các doanh nhân, TS Cao Sỹ Kiêm – Chủ tịch hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa cho biết: “Qua một năm doanh nhân doanh nghiệp kiên trì phấn đấu vượt qua khó khăn góp phần giúp cho kinh tế đất nước có những chuyển biến sâu sắc và hệ thống doanh nhân doanh nghiệp đã có những dấu hiệu chuyển biến tích cực, nhiều doanh nghiệp đã trở lại thị trường sau khi thu hẹp sản xuất và đối phó với nhiều khó khăn thách thức. Hôm nay, doanh nhân trên tất cả mọi miền đất nước hội tụ tại đây để chúng ta tôn vinh những nhân vật, những doanh nghiệp, những doanh nhân đã vượt khó, đã phấn đấu kiên trì đóng góp cho nền kinh tế địa phương và nền kinh tế đất nước. Và chính những doanh nhân này đã luôn luôn phát huy tính cộng đồng, vai trò trách nhiệm xã hội của mình trong thời gian qua. Nay chúng ta hội tụ về đây làm một việc có ý nghĩa là hỗ trợ cho các em sinh viên và học sinh vượt khó. Thể hiện một tinh thần trách nhiệm cao của đội ngũ doanh nhân doanh nghiệp đối với cộng đồng. Chúng tôi hy vọng với những kết quả, những kinh nghiệm, những mô hình của năm 2013 chúng ta tiến vào năm 2014 với những sự lãnh đạo kịp thời và giải pháp thiết thực, chính phủ, các ngành, các địa phương cũng như chúng ta sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa”.

Xúc động và vinh dự là một trong những doanh nhân được vinh danh trong chương trình “Vinh quang doanh nhân Việt Nam”, bà Phạm Thị Thanh Loan – Chủ tịch Công ty doanh nghiệp khoa học công nghệ Ngân Hà chia sẻ suy nghĩ của mình: “Tôi thấy rất ấn tượng bởi vì trong giai đoạn hiện nay các doanh nghiệp đang rất khó khắn nhưng họ đã vượt qua được với tất cả nghị lực, nỗ lực kiên cường của mình song song với những nỗ lực đó họ đã hoàn thành nghĩa vụ đối với đất nước, đối với xã hội, nhất là đối với học sinh nghèo vượt khó. Buổi lễ ngày hôm nay theo tôi nó có ý nghĩa rất lớn và sẽ động viên chúng tôi, những doanh nhân cho dù những lo lắng, lo toan của doanh nghiệp, với sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp phải luôn luôn nghĩ tới lớp trẻ, nhất là những em học sinh nghèo vượt khó”.


  Như Trâm - Tạp chí Doanh nghiệp Việt Nam

Nguồn doanhnghiepvn.vn

Thêm bình luận

Họ tên
Email
Nữ doanh nhân