Thứ Tư, Ngày 20 Tháng 2 Năm 2019

Yêu là cưới: Cô gái cực dễ thương từng bị bạn trai ngó lơ vì "lùn lùn, đen đen"

Thứ Ba, 13/02/2018 12:18
Chia sẻ với chương trình, chàng trai cho biết, cảm nhận đầu tiên khi gặp bạn gái là "lùn lùn, đen đen, lại đeo mắt kính", không giống hình ảnh búp bê anh thấy khi xem qua ảnh.

Chương trình Yêu là cưới tập 17 là sự tham gia của cặp đôi Văn Nam (25 tuổi, hiện đang kinh doanh tự do) và Kiều Lâm (25 tuổi, quê ở Bình Định). Cặp đôi này thu hút được sự chú ý của đông đảo khán giả khi cô gái có ngoại hình rất dễ thương. 

yeu la cuoi: co gai cuc de thuong tung bi ban trai ngo lo vi "lun lun, den den" - 1

Chia sẻ về cơ duyên gặp nhau, cặp đôi cho biết đã quen nhau được 7 năm, cái duyên là khá tình cờ. Từ một cuộc gọi nhầm số của một bạn nữ, Văn Nam sau khi trò chuyện đã nhận cô làm em gái.

Trong thời gian đi nghĩa vụ, Nam có nhờ cô em gái trên làm mai cho, với hình mẫu là dễ thương nhưng đặc biệt không được "bốn mắt" và được giới thiệu Kiều Lâm. Nam chia sẻ, trong thời gian nhắn tin trò chuyện với nhau, Nam có nhận được ảnh của Lâm gửi. Cảm nhận đầu tiên của anh là cô nàng rất dễ thương, nhìn giống búp bê.

yeu la cuoi: co gai cuc de thuong tung bi ban trai ngo lo vi "lun lun, den den" - 2

Tuy nhiên, khi lần đầu tiên gặp nàng ngoài đời, anh chàng chia sẻ, "nhìn sao mà đen đen, lùn lùn, lại đeo mắt kính nữa". Vậy nên nói chuyện vài câu là chàng lên xe về luôn.

Sau đó hai người vẫn giữ liên lạc. Cô gái tâm sự, dù học ở thành phố nhưng Nam vẫn chạy lên thường xuyên để gặp cô, giúp đỡ cô nhiều chuyện khó khăn trong cuộc sống. Từ đó, tình cảm của hai người đã nảy sinh một cách rất tự nhiên.

Một kỷ niệm đáng nhớ cặp đôi chia sẻ với chương trình là khi Nam bị đứt gân tay, cô nàng Kiều Lâm đã xuống Bình Dương thăm anh chàng 3 ngày. Nam thật thà kể, khi đó anh cũng có quen vài người, nhưng khi bị như vậy, chỉ có mình Lâm tới thăm anh. Từ giây phút ấy, anh nhận ra Lâm sẽ là người anh đi cùng suốt cuộc đời này.

yeu la cuoi: co gai cuc de thuong tung bi ban trai ngo lo vi "lun lun, den den" - 3

Sau gần 7 năm yêu nhau, cặp đôi dự định năm sau sẽ tiến tới hôn nhân. Cuối chương trình, Nam đã dành tặng bạn gái một món quà bất ngờ, hứa sẽ chăm sóc, yêu thương Lâm suốt cuộc đời này.

yeu la cuoi: co gai cuc de thuong tung bi ban trai ngo lo vi "lun lun, den den" - 4

yeu la cuoi: co gai cuc de thuong tung bi ban trai ngo lo vi "lun lun, den den" - 5

2 năm yêu xa, ngày trở về tôi sững sờ khi nhận ra anh chính là ...
Quyết định trốn chạy quá khứ, tôi xách vali đến nơi đất khách quê người. Quãng thời gian tại đây cũng chính là lúc tôi quen anh, người con trai chân...

Thêm bình luận

Họ tên
Email
Nữ doanh nhân