Thứ Năm, Ngày 2 Tháng 2 Năm 2023

Cắt 334 nghìn tờ tiền giá 1,7 tỷ thành trái tim tặng bạn gái, nam thanh niên lĩnh quả đắng

Thứ Bảy, 26/05/2018 06:38
Người đàn ông sử dụng khoảng 334.000 nhân dân tệ để làm thành một 'bó hoa' cho sinh nhật bạn gái.

Vừa qua, Shanghaiist đưa tin về tiệc sinh nhật của một cô gái trẻ gây shock cộng đồng mạng. Cô nàng được anh bạn trai đại gia dành tặng một món quà không thể ấn tượng hơn.

Mạng xã hội nhanh chóng chia sẻ những hình ảnh của bữa tiệc từ phòng VIP trên tầng 61 của một khách sạn tại Trùng Khánh. Trong đó, cô gái trẻ mặc một chiếc váy trắng lấp lánh và xinh xắn, trên tay ôm một bó hoa được làm bằng tiền, cùng với đó, các vật trang trí xung quanh cũng được làm từ các tờ 100 nhân dân tệ (tương đương hơn 300.000 đồng), đặc biệt là mô hình hình trái tim khổng lồ cũng được kết lại bằng tiền thật.

cat 334 nghin to tien gia 1,7 ty  thanh trai tim tang ban gai, nam thanh nien linh qua dang - 1

cat 334 nghin to tien gia 1,7 ty  thanh trai tim tang ban gai, nam thanh nien linh qua dang - 2

Anh người yêu giàu có của cô nàng chia sẻ, để hoàn thành món quà ấn tượng này, anh đã phải thuê 7 nhân viên làm thủ công suốt 10 tiếng. Món quà có tổng giá trị lên tới 334.400 tệ (khoảng 1.7 tỷ đồng).

Anh chàng nghĩ rằng, với món quà đặc biệt này, cô gái sẽ cảm nhận được tình cảm sâu sắc của anh.

cat 334 nghin to tien gia 1,7 ty  thanh trai tim tang ban gai, nam thanh nien linh qua dang - 3

cat 334 nghin to tien gia 1,7 ty  thanh trai tim tang ban gai, nam thanh nien linh qua dang - 4

Cũng từ những bức ảnh được lan truyền trên mạng, những nhân viên làm hoa đã phải cắt gọt các tờ tiền để có thể sắp xếp được mô hình hoa và sắp xếp thành hình trái tim này. Việc lãng phí tiền bạc cho một món quà xa hoa thế này đã khiến nhiều người bức xúc, phản đối.

Bởi vậy, có lẽ niềm vui của cặp đôi sẽ không thể kéo dài khi mới đây, ngày 23/5 vừa qua, đại diện của ngân hàng nhân dân Trung Quốc tại thành phố Trùng Khánh đã cáo buộc hành vi của nam thanh niên này. Theo đó, việc người này cố ý phá hỏng tiền tệ của Trung Quốc để làm quà sinh nhật cho bạn gái được cho là vi phạm pháp luật của nước này.

cat 334 nghin to tien gia 1,7 ty  thanh trai tim tang ban gai, nam thanh nien linh qua dang - 5

Tặng bó hoa bằng tiền thật là một trào lưu bắt đầu manh nha nở rộ trong giới nhà giàu Trung Quốc trong thời gian gần đây. Đi kèm với niềm vui như kiểu "ném tiền qua cửa sổ" này, họ có thể sẽ gặp phải những rắc rối nghiêm trọng sau khi các nhà chức trách nước này quyết định sẽ phạt nặng với những người làm hoa.

Bởi vậy, có lẽ trong thời gian tới, các cậu ấm cô chiêu con nhà giàu Trung Quốc sẽ phải tìm cách khác để thể hiện tình yêu của mình với người thương, nếu không muốn phải tốn thêm một khoản tiền phạt lớn hoặc nặng hơn là phải "bóc lịch" một thời gian.

Thêm bình luận

Họ tên
Email
Nữ doanh nhân