Thứ Bảy, Ngày 22 Tháng 1 Năm 2022

“Ông chú” 40 tuổi cưới được vợ trẻ hơn gần 1 con giáp nhờ Bạn muốn hẹn hò

Chủ Nhật, 27/05/2018 12:34
Trải qua 4, 5 mối tình vẫn chưa tìm được người ưng ý, Quang Đăng “gõ cửa” chương trình mai mối.

“ong chu” 40 tuoi cuoi duoc vo tre hon gan 1 con giap nho ban muon hen ho - 1

Quang Đăng được mai mối cho cô gái kém 11 tuổi 

Quang Đăng (quê Tiền Giang, xuất hiện trong chương trình Bạn muốn hẹn hò số 288, lên sóng vào tháng 7/2017) là chàng trai có nhiều ưu điểm. Anh tốt nghiệp trường Đại học Bách khoa, hiện làm cho công ty phát triển phần mềm, công việc ổn định, thu nhập cao, đã có nhà riêng. Anh được bạn thân nhận xét là hiền lành, chăm chỉ, biết phấn đấu cho sự nghiệp.

Quan điểm về hạnh phúc của anh là cuộc sống đầy đủ, theo đuổi mục tiêu cuộc đời mình và giúp đỡ đối phương theo đuổi mục tiêu của họ. Với những ưu điểm nổi bật ấy, Quang Đăng xứng đáng là mẫu bạn đời mơ ước của nhiều cô gái.

“ong chu” 40 tuoi cuoi duoc vo tre hon gan 1 con giap nho ban muon hen ho - 2

Thời điểm màn mai mối lên sóng, Quang Đăng 39 tuổi và đã trải qua 4, 5 mối tình 

“ong chu” 40 tuoi cuoi duoc vo tre hon gan 1 con giap nho ban muon hen ho - 3

Thùy Dương không quan trọng chuyện tuổi tác 

Hơn thế, anh chàng hiền lành nhưng trong việc tán gái lại rất chủ động. Quang Đăng thừa nhận, những cô gái anh từng tán tỉnh có độ tuổi từ 23 đến 33 và mỗi năm qua đi anh lại theo đuổi những cô gái trẻ hơn. Bản thân anh từng có 4 đến 5 mối tình chính thức. Tiêu chí kén vợ của Đăng cũng rất đơn giản: biết chăm lo cho gia đình, biết quản lý tài chính, không quá se sua, riêng nhan sắc chỉ cần đạt điểm 3.

Vậy mà ở tuổi 39, Quang Đăng vẫn chưa lấy được vợ. Anh phải nhờ chương trình “Bạn muốn hẹn hò” giúp đỡ và từ đó mới tìm thấy một nửa của mình.

Chàng trai Tiền Giang được mai mối cho cô gái kém mình gần một con giáp tên Thùy Dương (28 tuổi, giáo viên mầm non).

“ong chu” 40 tuoi cuoi duoc vo tre hon gan 1 con giap nho ban muon hen ho - 4

Quan điểm về hạnh phúc của Quang Đăng khiến Thùy Dương cảm động

“ong chu” 40 tuoi cuoi duoc vo tre hon gan 1 con giap nho ban muon hen ho - 5

Anh đã thuyết phục được đối phương bấm nút 

Thùy Dương là cô gái biết nấu ăn nhưng có khuyết điểm là nói hơi nhiều. Cô muốn tìm bạn trai cao 1m70, biết quan tâm người khác, đủ tinh tế để gắp thức ăn cho cô khi cô ngại ngùng…

Thùy Dương khẳng định, cô không quan tâm đến chuyện chênh lệch tuổi tác. Bản thân cô cũng đã sẵn sàng cho cuộc sống hôn nhân.

Bức màn vén lên, cặp đôi trò chuyện với sự chân thành, cởi mở. Quang Đăng thổ lộ: “Anh cảm nhận em rất là hiền, rất dễ thương, cũng rất là đẹp so với mong muốn của anh. Trước khi đến chương trình, ban cố vấn của anh nói là, hãy hạ tất cả các tiêu chuẩn nhưng gặp em anh thấy không cần phải hạ vì tiêu chuẩn của em quá cao rồi. Anh mong muốn mình sẽ có cuộc hẹn hò để tìm hiểu nhau”.

“ong chu” 40 tuoi cuoi duoc vo tre hon gan 1 con giap nho ban muon hen ho - 6

Cặp đôi nên duyên sau 7 tháng hẹn hò 

Lời tỏ tình ngọt ngào của chàng trai Tiền Giang đã thuyết phục được cô giáo trẻ bấm nút hẹn hò. Ông mai bà mối không giấu nổi niềm vui sướng khi mai mối thành công cho cặp đôi chênh lệch tuổi tác.

Sau 7 tháng rời khỏi sân khấu “Bạn muốn hẹn hò” Quang Đăng và Thùy Dương đã về chung một nhà. Chàng trai Tiền Giang tiết lộ, cặp đôi chính thức hẹn hò ngay sau ngày ghi hình và khi màn mai mối lên sóng họ đã yêu nhau được 2 tháng.

Vô cùng nghiêm túc với quyết định bấm nút nên Đăng và Dương không mất nhiều thời gian cưa cẩm nhau. Đăng hài hước nói: “Rời khỏi sân khấu là cô ấy chịu liền. Không chịu là có người khác bấm nút liền nha”.

“ong chu” 40 tuoi cuoi duoc vo tre hon gan 1 con giap nho ban muon hen ho - 7

Cặp đôi sống tại nhà riêng ở quận 7, TP.HCM 

Với Quang Đăng, tình yêu của tuổi tứ tuần cũng giống như tuổi đôi mươi, vẫn đủ ngọt ngào và lãng mạn. Nhưng những trải nghiệm cuộc đời giúp họ yêu một cách chững chạc hơn, nghiêm túc và trân trọng đối phương.

Quang Đăng bận rộn công việc nhưng vẫn thường xuyên nhắn tin thăm hỏi Thùy Dương. Càng quen lâu, anh càng nhận ra cô chính là mảnh ghép lý tưởng của đời mình. Đăng muốn tìm vợ biết nấu ăn, Dương lại nấu ăn rất ngon. Đăng muốn tìm người giúp anh sắp xếp cuộc sống, Dương lại chính là người giỏi quán xuyến gia đình. Suốt 7 tháng hẹn hò, giữa họ không hề xảy ra cãi vã.

Đối với cặp vợ chồng son, “Bạn muốn hẹn hò” chính là kỷ niệm không thể quên trong đời.

Thêm bình luận

Họ tên
Email
Nữ doanh nhân