Thứ Bảy, Ngày 28 Tháng 1 Năm 2023

MC 'Chúng tôi là chiến sĩ' viết lời ngôn tình cho chồng sắp cưới

Thứ Bảy, 26/05/2018 11:40
"Anh có thể hoàn toàn yên tâm anh bộ đội của em nhé, bởi vì trái tim em đủ khoẻ! Em cũng thừa lòng dũng cảm để chiến đấu với thứ được gọi là khoảng cách!"- MC Chúng tôi là chiến sĩ viết những lời ngôn tình dành cho chồng sắp cưới.

Mới đây, trên trang cá nhân, MC Chúng tôi là chiến sĩ Nguyễn Hoàng Linh đăng ảnh chồng sắp cưới cùng lời nhắn nhủ đầy yêu thương:

mc 'chung toi la chien si' viet loi ngon tinh cho chong sap cuoi - 1

MC Nguyễn Hoàng Linh chia sẻ những lời yêu đương đậm chất ngôn tình với chồng sắp cưới

Cô viết: “Người yêu à... Sau bao nhiêu vai trò và trách nhiệm trong đời nhau, em vẫn muốn được gọi anh như thế...như thủa 2 đứa mới bắt đầu! Anh “về phép” được vài ngày...chỉ kịp một buổi sáng đưa con đi học, đưa em đi khám, ăn với ông bà nội ngoại bữa cơm, sửa cho em cái đèn ngủ, cái “đuôi xe”...

Giờ này con bên nội, anh trên máy bay, em một mình một nhà...và một chiến dịch mới lại bắt đầu! Em chưa bao giờ nghĩ em gắn bó với chiến sĩ để rồi tình yêu của em cũng là một tình yêu mầu lính như thế! Cảm ơn anh đã dạy em 2 chữ “hậu phương”! Anh có thể hoàn toàn yên tâm anh bộ đội của em nhé, bởi vì trái tim em đủ khoẻ! Em cũng thừa lòng dũng cảm để chiến đấu với thứ được gọi là khoảng cách! Chỉ vài phút nữa thôi anh hạ cánh, anh gọi điện, thay vì “người yêu à” như mọi lần thì em sẽ nói “Em yêu anh”."

Chuyện tình của Hoàng Linh với quay phim Trần Mạnh Hùng suốt thời gian qua luôn được người thân, bạn bè ủng hộ và mong đến ngày họ về chung một nhà. 

mc 'chung toi la chien si' viet loi ngon tinh cho chong sap cuoi - 2

Cặp đôi thường xuyên chụp ảnh tình tứ cùng nhau

mc 'chung toi la chien si' viet loi ngon tinh cho chong sap cuoi - 3

Luôn quấn quýt bên nhau không rời, MC Hoàng Linh luôn dành những lời có cánh cho chồng sắp cưới. 

mc 'chung toi la chien si' viet loi ngon tinh cho chong sap cuoi - 4

mc 'chung toi la chien si' viet loi ngon tinh cho chong sap cuoi - 5

Cặp đôi luôn tranh thủ thể hiện tình cảm mọi lúc mọi nơi. 

Thêm bình luận

Họ tên
Email
Nữ doanh nhân