Thứ Hai, Ngày 15 Tháng 4 Năm 2024

Vợ cũ Thành Trung khủng hoảng tinh thần trầm trọng

Thứ Hai, 17/02/2014 12:00
Những dòng tâm trạng mang nặng tâm sự mới được Thu Phượng - vợ cũ của MC, diễn viên hài Thành Trung đăng tải trên trang cá nhân.

Từng được biết đến như là Hoa khôi của cuộc thi Sao mai điểm hẹn 2008, nhưng sau khi kết hôn với Thành TrungThu Phượng gần như rời bỏ làng giải trí, lui về ven vén chuyện gia đình.

Tuy nhiên, sau 3 năm chung sống với nhau, cuộc hôn nhân của 2 người cũng kết thúc. Lý do ban đầu được Thu Phượng chia sẻ là do cô muốn quay lại với âm nhạc, nhưng chồng lại muốn cô dồn tâm sức cho gia đình.

Sau 7 tháng chính thức công khai việc ly hôn, Thành Trung đã tìm được tình yêu mới với một cô tiếp viên hàng không khá xinh đẹp, còn Thu Phượng vẫn sinh sống và lập nghiệp trong Sài Gòn với cô con gái nhỏ.

Thu Phượng xinh đẹp và lộng lẫy hơn sau khi ly hôn chồng cũ

Mới đây, cô chia sẻ một đoạn trạng thái khá nhiều tâm trạng lên trang cá nhân. Theo đó, Thu Phượng kể rằng đã để vụt mất rất nhiều thứ "lớn lao" của mình. Cô cũng đã và đang phải trải qua quãng thời gian khủng hoảng tinh thần trầm trọng.

Song cô vẫn phải luôn tự động viên mình vững vàng và cố gắng hơn để vượt qua tất cả.

Thu Phượng trải lòng: "Cuộc đời đôi khi không biết mình được gì và mất gì? Những thứ tưởng chừng nằm trong tay mà bỗng nhiên vụt bay mất, không kiểm soát, không làm chủ nổi khi những điều không tưởng xảy đến!

Đã 3 lần... Mọi thứ lớn lao nhất tôi từng có vì bất kì lý do nào vụt mất khỏi tôi! Tôi buồn - đau khổ - suy sụp...

Có! Tôi đã như thế... Vì tôi chỉ là phụ nữ thôi! Ai cũng muốn nhìn thấy tôi mạnh mẽ để vượt qua những điều này, nhưng họ không phải là tôi, họ không hiểu được nó luôn quá sức với 1 người như tôi!

Thời gian làm lành mọi vết thương? Đúng! Nhưng nó chỉ là làm lành chứ không sạch hết được những vết hằn sẹo đó... Nên chỉ khi nào tôi nhìn thấy chúng là đã đủ khiến mắt tôi rơi lệ rồi.

Xếp đau khổ vào 1 ngăn trong cơ thể là việc tôi đã làm gần 4 năm nay! Tim và lòng tôi còn nhiều chỗ cho những điều này lắm bởi vì tôi nhận ra 1 điều: Còn là con người thì việc đau khổ sẽ còn đến dài dài...Kiếp khổ mà nào có ai, không có ai.... sung sướng hay vui vẻ trọn vẹn hết!

Mọi thứ xung quanh xảy ra, đẩy tôi vào 1 thế giới khác biệt. Vì thế họ luôn thấy tôi khác biệt họ. Hoàn cảnh sẽ luôn khiến tôi chẳng bao giờ giống ai được.Nên vì vậy tôi phải xác định cho mình!

Ngày xưa tôi ngây ngô và nhiêu mơ ước lắm...!

Nhưng bây giờ để tôi ước mơ 1 điều gì là tôi thận trọng đến mức phải nhìn, sờ, chạm vào được 1 phần ước mơ đó tôi mới dám tin. Ấy vậy mà tôi cũng không lường được. Có những thứ nếu vĩnh viễn và mãi mãi không thuộc về bạn thì bạn không nên mơ mộng để rồi không được lại đau khổ, thất vọng!

Trời không phụ lòng người. Tôi không tin điều đó!

Vì con người với con người họ dễ dàng phụ nhau... Chỉ con người với con người mà thôi!

Đầu năm mới, ai cũng mong đón chờ những điều mới, may mắn nhưng với tôi thì ngược lại. Thế nhưng...tôi sẽ cố gắng!

Ít ra vì tôi còn nhiều người cần và yêu thương mình! Số phận mình được an bài thế! Mình chấp nhận cho nhẹ nhõm, mà cũng bởi vì bản thân tôi cũng không giãy giụa được thêm nữa!

Lại cám ơn cuộc sống, cuộc đời dạy cho tôi thêm kinh nghiệm và bài học đắt giá. Lại cám ơn những người thân và bạn bè đã luôn bên tôi những lúc này!

Cám ơn con gái, rất tình cảm khi nhìn mẹ mà hiểu mẹ! Vậy bây giờ thì hãy tiếp tục cuộc hành trình của cuộc đời mình...

 

Qua những lời chia sẻ của Thu Phượng, dù không biết câu chuyện cụ thể cô đang nhắc đến là gì, nhưng rất nhiều bạn bè đã nhanh chóng gửi lời động viên.

Phần đông ý kiến của mọi người đều hy vọng Thu Phượng suy nghĩ lạc quan và mạnh mẽ, cứng rắn hơn để làm chỗ dựa cho cả con gái.

Trước đó, ngay sau khi thông tin Thành Trung có người yêu mới được hé lộ, Thu Phượng nhanh chóng gửi lời chúc mừng tới chồng cũ. Nhưng sau đó chẳng lâu, cô lại đăng tải một dòng thông tin khá tâm trạng lên trang cá nhân của mình và cẩn trọng đến 2 chữ sum vầy ở cuối cùng đoạn chia sẻ.

Theo Soha

Thêm bình luận

Họ tên
Email
Nữ doanh nhân