Thứ Bảy, Ngày 3 Tháng 6 Năm 2023

Tuyệt chiêu giữ tiền của Phương Mỹ Chi, Thanh Hằng

Chủ Nhật, 16/02/2014 12:00
Người này nuôi heo đất, người kia lại gửi mẹ giữ hộ hay mua vàng để tiết kiệm.

 Thanh Hằng: Mua vàng

 

Chân dài sáng giá nhất của làng mẫu Việt Thanh Hằng là một người biết chi tiêu hợp lý. Từ những đồng tiền đầu tiên trong 50 triệu đồng nhận được từ cuộc thi người mẫu, Thanh Hằng chia sẻ cô dành 15 triệu đồng làm từ thiện và mua một chiếc nhẫn tặng mẹ. Món quà này khiến mẹ cô vô cùng bất ngờ. Số còn lại cô mua một sợi dây chuyền cho mình và mua nhẫn để dành. 10 chiếc nhẫn 1 chỉ vàng 24k rất có ý nghĩa vì đó là những đồng tiền tiết kiệm từ cát-xê những ngày đầu tiên.

Không xuề xoà trong cách ăn mặc, luôn xuất hiện rạng rỡ trước công chúng nhưng vẫn biết cách giữ tiền, Thah Hằng luôn là thần tượng được fan ngưỡng mộ.

Văn Mai Hương: Đưa mẹ gửi tiết kiệm

 

Văn Mai Hương là một trong những ca sĩ trẻ 9X hoạt động sôi động nhất làng nhạc Việt. Là nữ ca sĩ đầy triển vọng, mật độ chạy show của Văn Mai Hương cũng không kém các ca sĩ anh chị. Không “vung tay” vào hàng hiệu, Văn Mai Hương khiến nhiều người khâm phục khi bật mí, tất cả tiền kiếm được hầu hết đều gửi mẹ giữ hộ. Cô chỉ giữ lại phần nhỏ để chi tiêu lặt vặt.

Một mình theo đuổi ước mơ âm nhạc ở Sài Gòn nhưng Văn Mai Hương luôn mạnh mẽ và biết tự lập không để cha mẹ phải bận tâm nhiều.

Hoàng Yến: Cho vào bóp và khóa đàng hoàng

 

Là một cô gái tự lập, Hoàng Yến luôn biết trân trọng giá trị của đồng tiền. Cô nàng từng chia sẻ “Cát-xê đầu tiên được 4 triệu sau mấy ngày ròng rã biểu diễn, Yến cất hết vào bóp và khoá đàng hoàng mà không đưa ba mẹ, cả tiền lì xì nữa. Tới năm 18 tuổi, Yến đã có gần 100 triệu rồi”. Chia sẻ của Hoàng Yến khiến nhiều fan bất ngờ về cách Hoàng Yến tiết kiệm. Tới tận bây giờ, cô luôn muốn ba mẹ an tâm về khả năng và bản lĩnh của mình.

Phương Mỹ Chi: Nuôi heo đất

 

Với tuổi đời khá nhỏ nhưng sở hữu chất giọng ngọt ngào, đằm thắm, Phương Mỹ Chi đã giúp đỡ gia đình rất nhiều thông qua những show diễn cuối tuần.

Ngoài số tiền gửi mẹ giữ hộ thì “thần tượng nhí” còn biết tiết kiệm từ những đồng tiền nhỏ của riêng mình bằng cách nuôi heo đất. Mỹ Chi chia sẻ, tất cả tiền lì xì đều nuôi heo với mong muốn một ngày nào đó sẽ đủ để… đi Mỹ.

Theo Soha

Thêm bình luận

Họ tên
Email
Nữ doanh nhân