Thứ Ba, Ngày 16 Tháng 4 Năm 2024

Thanh Thảo: Giao thừa tủi thân muốn khóc

Thứ Năm, 06/02/2014 03:33
Thanh Thảo chia sẻ, cô đã phải đón giao thừa trên xe nên buồn và tủi thân. Hơn nữa, mỗi khi nhìn thấy bạn bè ai cũng có cặp có đôi đi du xuân, đi sắm tết cô lại càng buồn và tủi thân hơn.

 Năm 2013 có thể nói là một thành công đối với ca sĩ Thanh Thảo khi cô có khá nhiều hoạt động gây được sự chú ý. Tuy nhiên, khoảnh khắc chuyển giao giữa năm mới và năm cũ của cô lại không được trọn vẹn cho lắm khi Thanh Thảo phải đón giao thừa trên... xe hơi. “Giao thừa đi hát trục tiếp ở Long Xuyên, trên đường về không kịp nên đón giao thừa trên xe trong cảm giác buồn khủng khiếp, tủi thân, thấy thương mình tham công tiếc việc quá nên giây phút thiêng liêng nhất vẫn lẻ loi trên đoạn đường dài đêm giao thừa một mình.” Thanh Thảo chia sẻ.

 

 

Tết là thời điểm để gia đình xum vầy, là những người thương yêu ở bên cạnh nhau. Mặc dù vẫn được đón tết cùng gia đình nhưng Thanh Thảo vẫn “tủi thân và cô đơn lắm, nhất là những ngày giáp tết vừa qua hay giao thừa. Năm nay dọn nhà mới sống xa gia đình nên những ngày giáp tết cô đơn lắm, thấy người ta có đôi có cặp đi du xuân, đi chuẩn bị tết mình cũng thấy buồn, muốn có người cùng nhau trang trí tết, đi chơi, đi ăn, đi xem phim... Nhưng có lẽ phải đợi năm con ngựa xem đường tình duyên có đến hay không?”

“Năm nay khác với mọi năm, Thảo không nhận show ở xa nữa mà chỉ nhận những show gần nhà. Vậy nên ngày có thể đưa gia đình đi chơi, tối mới đi diễn ở các tụ điểm, phòng trà... Vậy nên tết có nhiều điều vui lắm. Không như mọi năm tết thì đi từ 30, có khi đi luôn cả tháng cũng không được ăn tết. Năm nay Thảo muốn ở nhà chơi với Jacky nên chỉ nhận show gần thôi. Năm nay đúng nghĩa là tết vẫn chạy kín show mà vẫn được đón tết gia đình.”

 

 

Cũng như mọi năm, tết năm nào Thanh Thảo cũng lên chùa để cầu sức khoẻ, cầu bình an nhưng năm nay cô quên... cầu duyên. “Năm nay Thảo đi chùa với Jacky, hai mẹ con lên chùa để cầu sức khoẻ, bình an cho gia đình. Cầu cho khán giả luôn yêu thương và show nhiều, công việc thuận lợi, may mắn. Năm nay quên luôn cầu tính duyên nên không biết năm con Ngựa đường tình duyên sẽ như thế nào nữa.” (Cười)

Nói về năm cũ 2013, Thanh Thảo tỏ ra khá hài lòng, “Năm 2013 may mắn với nhiều dự án âm nhạc thành công, show chạy kín mít, nên là một năm tuổi nhưng rất vui và may mắn. Vừa qua đầu năm 2014 lại tạo được dấu ấn qua live show mới nên trong lòng đang phấn khởi lắm.” Điều mà Thanh Thảo còn “lấn cấn” trong năm cũ lẫn năm mới chính là việc cô luôn “bị hỏi khi nào lấy chồng hoài và năm nào báo chí cũng tổng kết vào danh sách muộn chồng”.

 

 

Thanh Thảo thú nhận là cũng rất muốn lập gia đình, tuy nhiên cô cũng biết “chuyện tình cảm phải chờ duyên, chưa đến duyên thì chưa thể lên xe hoa, mặc dù cũng đã mong lập gia đình rồi. Nhiều khi yêu nhau cả thời gian dài nhưng không phải duyên thì cũng không lấy nhau. Mà có người chỉ gặp nhau vài tháng đã cưới nhau rồi. Vậy nên đành... chờ duyên thôi.”

Tết được ở gần gia đình nên gạt đi những điều không vui, Thanh Thảo đã bắt tay ngay vào công việc. Cô sẽ có một chương trình lớn vào ngày 20/2 tới đây tại Bình Dương, với sự góp mặt của Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng, Đan Trường, Phương Uyên, Dương Triệu Vũ, Tiến Đạt, Hàn Thái Tú và 60 vũ công. Sau live show, cô sẽ lên đường sang Mỹ ngay hôm sau 21/2, rồi đi Úc diễn dịp 8/3, sau đó quay trở lại Mỹ cho 1 tour nữa rồi mới trở về nhà. Tuy đầu năm mới đã bận rộn nhưng Thanh Thảo rất vui, cô chia sẻ khán giả còn thương thì ở đâu cô cũng vẫn sẽ tới.

Theo Dantri.com.vn

Thêm bình luận

Họ tên
Email
Nữ doanh nhân