Thứ Hai, Ngày 22 Tháng 7 Năm 2024

Mạnh tay chi đậm để thuê bạn gái về quê ăn Tết

Chủ Nhật, 26/01/2014 01:22
Một đại gia trẻ ở Trung Quốc đã “mạnh tay” chi 170.000 USD (3,6 tỷ đồng) chỉ để thuê bạn gái về quê ăn Tết.

 

Đại gia trẻ ngồi bên núi tiền mặt.

Thông tin này ban đầu được đăng trên trang mạng xã hội Weibo từ tài khoản có tên “Host of Henan newscast” (Ông trùm bản tin ở Hồ Nam).

Bỏ ra từng ấy tiền, nhưng mục đích anh chàng này thuê bạn gái không phải để hẹn hò mà chỉ muốn đưa về quê Tết cùng gia đình.

Thông tin đưa lên mạng xã hội có kèm một bức ảnh chụp chàng công tử ngồi cạnh một chồng tiền mặt. Đại gia giấu tên này cũng đưa ra một loạt các yêu cầu như: dưới 25 tuổi, cao 1m68, nặng dưới 50kg, và phải “ngọt ngào”, có ít nhất một bằng cử nhân. Trả thêm 10% đối với trường hợp có bằng tiến sĩ hoặc vẫn còn trinh tiết. Người được chọn sẽ đưa đón bằng máy bay riêng từ Thâm Quyến về Trịnh Châu, Hà Nam.

Kể từ khi được đăng tải, thông tin này đã nhanh chóng được lan truyền rộng rãi. Hơn 10.000 cô gái đã viết bình luận và 5.264 phụ nữ tham gia ứng tuyển. Nhiều người bày tỏ sự hối tiếc vì đã không đáp ứng đủ tiêu chuẩn, một số người cho rằng đây chỉ là một trò khoe khoang. Khi các phóng viên Trung Quốc liên hệ với người đàn ông này, anh chàng xác nhận rằng điều này là có thực, tuy nhiên anh không chịu tiết lộ danh tính thật.

Theo Dantri.com.vn

Thêm bình luận

Họ tên
Email
Nữ doanh nhân