Thứ Sáu, Ngày 26 Tháng 7 Năm 2024

Khám phá khả năng "giường chiếu" của đàn ông

Thứ Hai, 27/01/2014 08:30
Có thể khám phá khả năng giường chiếu của đàn ông qua những biểu hiện hằng ngày. Tình dục có nhiều tác dụng rất hữu hiệu cho sức khỏe.

 

Các nhà khoa học Thổ Nhĩ Kỳ đã phát hiện ra rằng, đàn ông béo phì dai sức hơn khi ở trên gường trong khi các chàng trai ngoại hình đẹp và chăm tập thể dục lại có xu hướng xuất tinh sớm. Kết quả khảo sát cho thấy thời gian yêu trung bình của một người đàn ông béo là 7,3 phút trong khi những người khác chỉ có 1,8 phút.

Tình dục bằng miệng là một cách để chữa ốm nghén. Gordon Gallup, một nhà tâm lý học tại SUNY-Albany cho rằng khi người phụ nữ mang thai tiếp xúc với tinh dịch của người cha thì ít bị buồn nôn hơn. Gallup, một chuyên gia về hành vi và đấu tranh sinh sản con người, đưa ra một giả thuyết rằng phụ nữ bị ốm nghén và nôn mửa là do cơ thể đang cố đào thải một vật chất đang hình thành từ tinh dịch (đứa bé) như một thứ xa lạ và không quen thuộc. Và giải pháp khả thi có thể dập tắt cơn buồn nôn đó là nuốt tinh trùng tương tự để cho phép cơ thể có thể chấp nhận.

"Yêu" chữa trị bệnh đau đầu. Sẽ rất sai lầm nếu nghĩ rằng không thể quan hệ khi đang đau đầu vì thực tế hoàn toàn ngược lại, theo tiến sĩ Vincent Martin, chuyên gia về đau đầu. Martin cho rằng sự gia tăng nồng độ hóc môn serotonin trong khi đang quan hệ sẽ giúp giảm bớt quá trình sản sinh và duy trì bệnh đau đầu. Như thế không phải để nói rằng tình dục là giải pháp cho tất cả các cơn đau đầu.
Theo Phunutoday

Thêm bình luận

Họ tên
Email
Nữ doanh nhân