Chủ Nhật, Ngày 23 Tháng 6 Năm 2024

Hơn 100 tác phẩm viết về "Doanh nhân Nghiệp và Đời"

Thứ Năm, 10/10/2013 07:00
Hơn 100 tác phẩm viết về "Doanh nhân Nghiệp và Đời" Chiều 9/10, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ tôn vinh doanh nhân và trao giải cuộc thi viết chân dung “Doanh nhân – Nghiệp & Đời” nhân dịp kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.

Sau 3 tháng phát động cuộc thi viết chân dung “Doanh nhân – Nghiệp & Đời” do Báo Văn Nghệ tổ chức, đã có hơn 100 bài dự thi của các tác giả trên khắp cả nước gửi về, trong đó có 2 bài viết chung, 8 tác giả có từ 2 bài dự thi trở lên và người nhiều nhất có 6 bài. Cuộc thi là một cơ hội để vinh danh những doanh nhân tiêu biểu, những chiến sĩ trên mặt trận kinh tế của đất nước. Cuộc thi thực sự đã tạo nên một hiệu ứng tốt trong đời sống xã hội, mà những tác giả đoạt giải, và những nhân vật được tôn vinh lần này có thể ví như những người mở đầu cho một hành trình mới.

Lễ trao giải cuộc thi viết chân dung “Doanh nhân – Nghiệp & Đời”

Tổng kết cuộc thi ban giám khảo đã chon ra 12 bài viết xuất sắc nhất để trao giải thưởng trên tổng số hơn 100 bài viết. Trong đó có một giải nhất, hai giải nhì, ba giải ba, bốn giải khuyến khích, một bài viết thể hiện tinh thần doanh nhân và một bài viết có doanh nhân thể hiện trách nhiệm xã hội tốt nhất.

Cuộc thi viết chân dung “Doanh nhân – Nghiệp & Đời” là sự tìm kiếm những nhân vật của văn học. Những nhân vật đã, đang và sẽ tạo nên dấu ấn của thời kỳ xây dựng và phát triển đất nước hôm nay và ngày mai.

Như Trâm
Như Trâm
Nữ doanh nhân