Chủ Nhật, Ngày 23 Tháng 6 Năm 2024

Giáo viên nữ đòi học sinh nam 'phục vụ' 5 lần/tuần

Thứ Sáu, 24/01/2014 04:15
Phụ huynh của "nạn nhân" đã phát hoảng trước mức độ "lạm dụng" của cô giáo đối với con trai của mình.

Giáo viên nữ đòi học sinh nam 'phục vụ' 5 lần/tuần

Theo như báo cáo năm vừa qua thống kê về số lượng các vụ lạm dụng tình dục ở trường học, phần lớn các vụ xâm hại của giáo viên được ghi nhận phần lớn xảy ra với các em học sinh ở lứa tuổi theo học trung học. Ở lứa tuổi trước ngưỡng cửa trưởng thành, việc thiếu hiểu biết và một phần tính tò mò đã trở thành nguyên nhân khiến các em vô tình trở thành nạn nhân và bị lợi dụng.

Đặc biệt tại Mỹ, một trong những đất nước có nền giáo dục tân tiến nhất thế giới, vấn nạn “giáo viên quấy rối tình dục trẻ trước tuổi vị thành niên” càng ngày càng có xu hướng diễn ra thường xuyên hơn với mức độ lạm dụng học sinh hết sức trầm trọng.

Một trong những sự kiện được báo chí Mỹ nói chung cũng như báo chí tại bang Pennsylvania nói riêng nhắc đến nhiều hơn cả chính là vụ việc cô giáo 31 tuổi Lauren Cooper, dạy Anh Văn tại trường trung học Wyoming. Cô giáo trẻ này đã bị phát hiện có quan hệ với một nam học sinh trong trường. Với cường độ lạm dụng lên tới 5 lần một tuần, Lauren đã thú nhận rằng mình đã làm tình “bằng miệng” với nam sinh kia tới 3 lần trong số 5 lần đó và tất cả đều diễn ra trong xe ô tô của cô giáo.

 

Phụ huynh của “nạn nhân” cho biết con trai mình bắt đầu nhắn tin “hẹn hò” với cô giáo qua lời giới thiệu của người chị gái. Sau một thời gian qua lại “những tin nhắn mang nội dung khiêu dâm”, cả hai đã bắt đầu hẹn hò đi chơi, gần gũi nhau hơn và bắt đầu quan hệ tình dục. Lợi dụng sự tò mò của lứa tuổi mới lớn, vị giáo viên đã dễ dàng dẫn dụ cậu học sinh vào những hành động “mây mưa” người lớn.

Mối quan hệ bất chính chỉ bị phát hiện khi mẹ của “nạn nhân” phát hiện ra những dòng chat tục tĩu, khiêu dâm qua ứng dụng nhắn tin miễn phí trên máy tính cá nhân giữa con trai mình và cô giáo. Lauren đã lập tức bị kiện ra tòa án liên bang với hành động “lạm dụng tình dục với trẻ vị thành niên” của mình.

Tuy nhiên, do “nạn nhân” của vụ việc đã trên 16 tuổi nên vị nữ giáo viên đã không bị tòa án truy cứu vì tội xâm hại tình dục và đã được tại ngoại sau khi nộp phạt số tiền bảo lãnh lên tới 25,000 USD.

Theo Tri Thức Trẻ

Thêm bình luận

Họ tên
Email
Nữ doanh nhân