Thứ Năm, Ngày 13 Tháng 6 Năm 2024

Em sẽ luôn yêu chồng, yêu cả anh nữa

Thứ Hai, 23/12/2013 02:36
Hai người có những điểm rất giống nhau, em cảm thấy mình được che chở. Anh có những điểm chồng em không có, chồng em có những điểm anh không bằng, nhưng có lẽ tình yêu với chồng lớn lao hơn nhiều.

Em xin lỗi vì những việc đã làm khiến anh tổn thương nhưng không còn cách nào khác. Nếu được chọn lại, em vẫn làm như vậy, vì anh, vì em và vì hai gia đình nhỏ của chúng mình nữa. Nhiều lúc, em nghĩ không biết anh có thật lòng với tình cảm của mình không? Nhưng không sao, em nhanh chóng tin tưởng, chân thành. Em yêu anh, thật đấy! Quen nhau chưa lâu, chỉ đơn giản là nhắn tin, nói chuyện, hiểu và đồng cảm. Em sợ sẽ có ngày ngã vào vòng tay anh. Em muốn từ bỏ mà không được.


Anh khiến em nhớ nhung, nhớ lắm, ngay lúc này đây, khi mọi chuyện kết thúc, em vẫn nhớ. Được ôm và hôn anh một lần với em như thế là quá nhiều. Em sẽ trân trọng và nhớ mãi kỷ niệm này. Cảm giác thật lạ, đó cũng là giây phút em thấy mình mang tội. Em yêu chồng yêu cả anh nữa, hai người có những điểm rất giống nhau, em cảm thấy mình được che chở.
Anh có những điểm chồng em không có, chồng em có những điểm anh không bằng, có lẽ tình yêu với chồng lớn lao hơn nhiều. Nếu được chọn từ đầu, em sẽ vẫn chọn anh ấy. Nói ra sự thật trước khi quá muộn, em biết sẽ làm anh ấy gục ngã và khiến anh phải chịu đựng nhiều thứ nhưng em không có lựa chọn. Là do em không đủ bản lĩnh để xa anh, do em hết. Nếu để một ngày mình thuộc về nhau, mọi thứ sẽ đổ vỡ, hai gia đình chia ly, những đứa trẻ vô tội.


Em hiểu chồng mình, anh ấy có thể làm tất cả khi bị phản bội. Giờ này anh đang ở đâu, có ổn không? Sau những gì xảy ra, anh "chạy trốn", em thử liên lạc mà không được. Em đã khiến anh thất vọng và tổn thương quá lớn rồi. Nhưng anh ơi, hãy nghĩ rằng đó chưa phải là kết cục tồi tệ nhất, mình cùng làm lại nhé. Em sẽ vẫn yêu anh, tình yêu nhỏ này em cất ở trong lòng và nhớ mãi. Vì anh, em sẽ không có người thứ ba, sẽ không mắc sai lầm. Em hứa với cả hai người đàn ông em chọn.


Trong xã hội bộn bề này, thỉnh thoảng nghĩ về em nhé, chỉ một chút thôi, dù căm thù hay nhớ nhung, đều được hết. Cảm ơn vì tất cả những gì đã dành cho em trong thời gian qua. Em thật sự xin lỗi và mong anh tha thứ, từ tận đáy lòng, cầu chúc cho anh chị và các cháu luôn bình an, hạnh phúc và may mắn. Nếu đọc được những dòng này, hãy liên lạc chỉ để em biết anh ra sao, thế thôi. Em mong mình là bạn để lại nói chuyện, chia sẻ.
Bình

 

Thêm bình luận

Họ tên
Email
Nữ doanh nhân