Thứ Sáu, Ngày 26 Tháng 7 Năm 2024

Đài Loan: Bắt giữ 93 người đồng tính nam quan hệ tập thể

Thứ Ba, 21/01/2014 11:03
Một trong số đó có kết quả dương tính với HIV

 

Đài Loan: Bắt giữ 93 người đồng tính nam quan hệ tập thể

Chủ đề buổi tiệc là "Đêm đồ lót"

Cuối tuần qua, cảnh sát thành phố Đài Bắc đã ập vào một căn hộ chung cư và phát hiện 93 người đồng tính nam đang có hành vi quan hệ tình dục tập thể.

 Khi bước vào căn hộ với diện tích vỏn vẹn chỉ có 30m2, cảnh sát đã phải sử dụng khẩu trang để né đi mùi hôi nồng nặc xuất phát từ việc sử dụng bao cao su, thuốc lá, thuốc lắc, ma túy và rượu. Nhiều người vẫn còn tiếp tục quan hệ cho đến khi cảnh sát buộc phải sử dụng loa lớn để trấn áp.

 

Theo nguồn tin từ chính quyền địa phương, thành phần tham dự ngoại trừ dân bản xứ còn có những người đến từ Hong Kong và Nhật Bản. Hầu hết đều là doanh nhân và học sinh. 93 người sau đó đã được đưa về đồn để trải qua hai cuộc xét nghiệm máu và nước tiểu. Kết quả cho thấy, một người bị nhiễm HIV và tất cả đều có sử dụng ma túy gây ảo giác nhằm làm tăng độ hưng phấn khi quan hệ tình dục. 

Sự kiện này đã làm rúng động Đài Loan về hiện trạng sống phóng túng trong giới trẻ, đồng tính lẫn dị tính. Li Guanghui, giám đốc bệnh viện tâm thần lực lượng vũ trang Beitou, cho biết: "Việc quan hệ tình dục nên là việc giữa 2 người. Tuy nhiên, giới trẻ ngày nay lại thích thử những điều mới. Họ không những quan hệ với người lạ, quan hệ tập thể mà còn sử dụng ma túy đá, thuốc lắc để làm tăng độ hưng phấn nhưng lại không áp dụng đầy đủ các biện pháp bảo vệ an toàn tình dục. Đó là điều cực kì nguy hiểm".

 

Cảnh sát đã khởi tố 93 người tham gia với tội danh gây rối trật tự và sử dụng các chất kích thích bị cấm.
Theo Edaily

Thêm bình luận

Họ tên
Email
Nữ doanh nhân