Chủ Nhật, Ngày 23 Tháng 6 Năm 2024

Chuyện tình cặp đồng tính nữ công khai ảnh cưới

Chủ Nhật, 12/01/2014 02:45
Yun Bin xuất thân từ gia đình kinh doanh ở Biên Hòa, còn Minh Thư là cô tiểu thư sinh ra trong gia đình công chức ở Vũng Tàu. Họ gặp nhau trên giảng đường đại học và tình yêu đến hơn 2 năm nay.

 Yun Bin tên thật là Nguyễn Thùy Dương, sinh năm 1992, đang là sinh viên năm thứ ba ĐH Tài chính Marketting TP HCM. Bin có nước da mịn màng, mái tóc cắt ngắn nhuộm vàng, vận đồ nam, nhìn qua không ai nghĩ là con gái. Lần đầu tiên Bin gặp Thư là lúc học quân sự ở trường. Bin ấn tượng với ánh mắt buồn xinh đẹp mà khó gần của cô bạn cùng khoa. Nhìn Thư, Bin đã biết cô sinh ra trong gia đình gia giáo.

"Mình từ quê lên Sài Gòn học, được bạn giới thiệu xóm trọ có phòng trống. Thư ở xóm này nhưng bạn ấy khó gần nên ban đầu chúng mình không thân nhau", Bin cho biết. Mãi đến sinh nhật Bin, mối quan hệ mới được cải thiện. Từ đó, hai người thân nhau hơn, chia sẻ với nhau đủ thứ chuyện. Khi Bin nói về giới tính của mình, Thư không kỳ thị mà tỏ ra hứng thú hỏi. "Mình không biết yêu Thư từ lúc nào. Đến khi bạn ấy về quê, mình nhớ Thư nên ngồi khóc", Yun Bin nhớ lại

anh14-5844-1389327810.jpg

Yun Bin và Minh Thư đã yêu nhau được 2 năm, 3 tháng. Ảnh: NVCC.

Minh Thư cũng không biết đã thích người bạn này từ lúc nào, chỉ đến khi xuất hiện "tình địch" mới nhận ra yêu Bin. "Đó là lúc một cô bạn cùng lớp với Bin thích bạn ấy. Cô kia chủ động làm quen khiến mình ghen lắm, giận dỗi với Bin luôn", Thư bộc bạch.

Nhận ra thích nhau, cả Bin và Thư phải đấu tranh với tình cảm của mình. Từ nhỏ, Thư đã ngoan ngoãn, học giỏi, chưa từng cãi lời cha mẹ, chuyện yêu một người con gái là không thể chấp nhận được. Với Bin, sự khác biệt trong xuất thân gia đình là một rào cản, khác biệt giới tính càng lớn hơn để cô gái mang tâm hồn con trai này chôn sâu tình yêu của mình.

"Thời gian đó, hai đứa cứ vô cớ giận dỗi nhau luôn, bên ngoài thì muốn lánh mặt, bên trong thì muốn đối phương hiểu được tình cảm của mình. Thư không chịu được nữa bỏ về quê. Mình sợ sẽ không bao giờ gặp Thư nên liều bày tỏ tình cảm và được cô ấy chấp nhận", Bin chia sẻ thêm.

Yêu cô tiểu thư xinh đẹp, Bin chăm sóc Thư từng chút một, mang đến cho người yêu cảm giác an toàn. "Khi quyết định chụp ảnh cưới là lúc chúng mình đã nghĩ đến tương lai xa của hai đứa. Hạnh phúc là yêu và được yêu, có một người là trụ cột cho mình dựa dẫm và chăm sóc mình mỗi ngày", Thư nói.

anh2-1520-1389327810.jpg

Lúc đầu, Thư không kỳ thị người đồng tính nhưng không tin vào tình yêu cùng giới. Đến khi yêu Bin, Thư biết tình yêu đồng giới là có thật. Ảnh: NVCC.

Tuy nhiên, tình yêu của đôi bạn trẻ không được chấp nhận. Thời gian đầu, bạn bè của Thư ngăn cản, khuyên Thư chia tay. Đã có thời gian Bin chủ động chia tay vì thấy sự khác biệt quá lớn giữa hai người. Có lúc bạn trai cũ của Thư muốn quay lại, khiến Bin chán nản mà dao động trước một bạn les xinh đẹp khác.

"Song trước tình yêu của Thư dành cho mình, hai đứa đã vượt qua tất cả. Bạn bè, thầy cô giờ không nói ra vào nữa, ai cũng yêu quý chúng mình. Mình chỉ sợ gia đình Thư nên hai đứa chưa dám công khai", Bin cho biết thêm.

Tháng trước, cặp les này đã chụp một bộ ảnh cưới, chia sẻ vài bức trên trang cá nhân. Một số bức ảnh được lan truyền rộng. Bạn bè, kể cả đồng nghiệp của bố Thư hỏi khiến cả hai người sợ quá phải xóa hết. "Một nửa mình muốn công khai, một nửa sợ. Có khi bố biết rồi nhưng vẫn im lặng. Mình muốn bố mẹ không kỳ thị, ủng hộ tụi mình yêu nhau", Minh Thư bày tỏ.

anh10-7254-1389327810.jpg

Với Minh Thư, hạnh phúc là yêu và được yêu, tìm thấy một chỗ dựa an toàn khi ở cạnh Yun Bin. Ảnh:NVCC.

Yun Bin sinh ra với giới tính sinh học nữ nhưng ngay từ nhỏ đã bộc lộ vẻ nam tính khác thường. Đi học phải mặc váy nhưng Bin luôn viện lý do không có túi đựng đồ để vận thêm cả quần đùi dài hơn. Khi chơi trò, diễn kịch, Bin chỉ muốn làm con trai.

"Mấy đứa trong xóm rủ nhau làm diễn viên. Mình được giao đóng công chúa nhưng một mực đòi làm hoàng tử, không được nên khóc ghê lắm. Thời đó cũng không hiểu sao mình lại vậy. Tận năm lớp 7, mình bàng hoàng nhận ra thích nhỏ bạn cùng lớp", Bin kể.

Bạn bè phát hiện ra sự khác thường của Bin và trêu là "hai dòng máu". "Hồi đó mình hay online và luôn nhận mình là con trai. Về sau tìm hiểu mới biết mình sinh ra với cơ thể nữ nhưng mang tâm hồn đàn ông", Bin chia sẻ.

Lên cấp 3, Bin cắt tóc, sống như đàn ông và công khai giới tính. Bin là cán bộ lớp được thầy cô rất quý. Về phần gia đình, Bin cũng mất một thời gian dài để được chấp nhận. "Sự kiện đánh dấu cuộc đời là lúc mình đậu đại học. Gia đình nội ngoại chưa có ai được ăn học tới nơi, tới chốn. Lúc đó mình đã nói với mẹ: 'Tuy con không giống người ta nhưng con làm được tất cả những gì người ta làm được'".

Và mẹ đã mong Bin sống tốt. "Từ đó đi đâu, ai hỏi mẹ cũng nói Bin là con trai lớn của bà", Bin cười.

Theo vnexpress

Thêm bình luận

Họ tên
Email
Nữ doanh nhân