Thứ Tư, Ngày 21 Tháng 4 Năm 2021

Vừa cải thiện hình dáng trán vừa tạo dáng mũi S-line, độn trán thật sự “thần kỳ” đến vậy?

Thứ Năm, 17/05/2018 07:51
Phẫu thuật độn trán đang dần trở thành trào lưu làm đẹp “làm mưa làm gió”. Công nghệ này giúp chị em làm đầy trán hóp nhanh chóng, an toàn và giúp khuôn mặt trở nên thon gọn, thanh thoát hơn.

Độn trán là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu độn nhân tạo để tạo độ lồi nhất định cho trán, nhằm khắc phục hiệu quả các khuyết điểm về trán: hẹp, thấp, quá lõm hoặc dành cho những ai muốn có vầng trán cao và độ lồi tự nhiên.

vua cai thien hinh dang tran vua tao dang mui s-line, don tran that su “than ky” den vay? - 1

vua cai thien hinh dang tran vua tao dang mui s-line, don tran that su “than ky” den vay? - 2

vua cai thien hinh dang tran vua tao dang mui s-line, don tran that su “than ky” den vay? - 3

vua cai thien hinh dang tran vua tao dang mui s-line, don tran that su “than ky” den vay? - 4

Silicon được sử dụng nếu là vật liệu có nguồn gốc, chất lượng đảm bảo sẽ ngăn ngừa tối đa tình trạng dị ứng, không ảnh hưởng, chèn ép lên dây thần kinh.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều chất liệu miếng độn trán được sử dụng từ những nguồn không rõ ràng. Vì vậy, các chuyên gia khuyến cáo khách hàng khi làm đẹp phải thực sự chú ý và cẩn trọng khi tìm hiểu, tránh các biến chứng đáng tiếc.

vua cai thien hinh dang tran vua tao dang mui s-line, don tran that su “than ky” den vay? - 5

vua cai thien hinh dang tran vua tao dang mui s-line, don tran that su “than ky” den vay? - 6

vua cai thien hinh dang tran vua tao dang mui s-line, don tran that su “than ky” den vay? - 7

vua cai thien hinh dang tran vua tao dang mui s-line, don tran that su “than ky” den vay? - 8

Thường thì khách hàng lựa chọn kỹ thuật độn trán bằng silicon bởi với chi phí thấp hơn nhưng họ có thể sở hữu một vầng trán cao và đẹp lâu dài. Độn trán bằng mỡ tự thân tuy có vật liệu nâng thân thiện với cơ thể, cho kết quả thẩm mỹ tự nhiên nhưng khách hàng phải trải qua 2 lần phẫu thuật thì mới có thể làm đẹp được. Kỹ thuật này cũng không áp dụng được cho những người gầy, không có nhiều mỡ để có thể cấy lên trán, thời gian duy trì lại ngắn.

Độn trán mất bao lâu để hồi phục hoàn toàn?

Sau khi hết thuốc tê, vùng trán sẽ hơi đau và sưng nhẹ trong 2-3 ngày. Về nhà có thể massage nhẹ để phân tử mỡ phân tán đều. Sau khi cấy mỡ được 3 tháng vùng trán sẽ đầy đặn rất tự nhiên.

vua cai thien hinh dang tran vua tao dang mui s-line, don tran that su “than ky” den vay? - 9

Không chỉ công nghệ thẩm mỹ mà địa chỉ thẩm mỹ bạn lựa chọn cũng là 1 trong những yếu tố quyết định đến hiệu quả và độ an toàn của cuộc phẫu thuật. Vì thế hãy lựa chọn cho mình địa chỉ uy tín chất lượng đảm bảo với đội ngũ y bác sĩ trình độ cao và cơ sở vật chất hiện đại.

Bước sang năm 2018 - thời đại lên ngôi của phẫu thuật thẩm mỹ, chị em hãy cùng chuẩn bị cho mình những kiến thức tường tận và chuyên sâu về các phương pháp làm đẹp tiên tiến nhất được cập nhập liên tục tại Eva.vn

Đến với tuyến bài về phương pháp độn trán lần này, mọi bài viết liên quan đều là những kim chỉ nam giúp bạn đọc nắm trong tay cái nhìn rõ nét hơn về mặt lợi-hại của chuyện "dao kéo". Hy vọng sau mỗi tuyến bài, các Eva sẽ tự tin hơn với việc làm đẹp trong bối cảnh hiện đại.

Thêm bình luận

Họ tên
Email
Nữ doanh nhân