Thứ Ba, Ngày 5 Tháng 7 Năm 2022

Hoa hậu Hoàn vũ nhí Ngọc Lan Vy xinh như công chúa trong thiết kế của Đỗ Long

Thứ Bảy, 18/08/2018 09:21
Hoa hậu Hoàn vũ nhí Ngọc Lan Vy sẽ diện thiết kế mới nhất trong BST Into the Dark của NTK Đỗ Long khi đảm nhiệm vai trò giám khảo tại cuộc thi Prince & Princess International PPI 2018 tại Thái Lan.

Cuộc thi "Hoàng tử & Công chúa Quốc tế - Prince & Princess International PPI 2018” lần thứ 18 sẽ được diễn ra tại Phuket, Thái Lan. Tính đến thời điểm này thì đây là cuộc thi có nhiều quốc gia tham dự nhất với con số lên đến 40 như: Venezuela, Anh, Nam Phi, Lào, Philippine, Estonia, Thái Lan, Việt Nam, Myanmar, Russia... và cũng là cuộc thi có nhiều thí sinh tham gia nhất với 104 thí sinh.

hoa hau hoan vu nhi ngoc lan vy xinh nhu cong chua trong thiet ke cua do long - 1

Hoa hậu Hoàn vũ nhí Ngọc Lan Vy sẽ cầm cân nảy mực trên ‘ghế nóng’ cuộc thi  Prince & Princess International PPI 2018 tại Thái Lan

Theo đó, Ngọc Lan Vy sẽ lựa chọn 2 mẫu thiết kế mới nhất trong BST Into the Dark của NTK Đỗ Long để mặc khi đảm nhiệm vai trò làm giám khảo chấm điểm cuộc thi Prince & Princess International 2018 tại Thái Lan. Và sắp tới, Ngọc Lan Vy sẽ tiếp tục làm giám khảo của cuộc thi Hoa hậu và Nam vương nhí Du lịch ở Philippine diễn ra từ ngày 2-6/8/2018.

hoa hau hoan vu nhi ngoc lan vy xinh nhu cong chua trong thiet ke cua do long - 2

Nụ cười rạng rỡ và tự tin của Hoa hậu nhí cho thấy được sự trưởng thành của cô bé sau khi đăng quang.

Bộ trang phục Ngọc Lan Vy mặc khi chấm thi là một trong 80 thiết kế nằm trong BST Into The Dark của NTK Đỗ Long được trình diễn trong show diễn cùng tên vào tháng 6 vừa qua nhằm kỉ niệm chặng đường 8 năm đến với nghề của anh. Sự kiện đã quy tụ rất nhiều tên tuổi nổi bật trong làng giải trí, làng thời trang và các doanh nhân thành công trong nhiều lĩnh vực.

hoa hau hoan vu nhi ngoc lan vy xinh nhu cong chua trong thiet ke cua do long - 3

Hoa hậu Hoàn vũ nhí Ngọc Lan Vy trông chẳng khác nào một cô công chúa xinh đẹp và lộng lẫy trong chiếc váy màu xanh pastel ngọt ngào này.

Được biết, bằng sự nỗ lực và cố gắng, cô bé sở hữu chiều cao lý tưởng 1,72 m này đã chinh phục hơn 20 giám khảo đến từ các nước để đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ nhí 2018. Ngọc Lan Vy đã trở thành người Châu Á đầu tiên nói chung và người Việt Nam nói riêng chạm vào chiếc vương miện danh giá này.

hoa hau hoan vu nhi ngoc lan vy xinh nhu cong chua trong thiet ke cua do long - 4

Ngọc Lan Vy sở hữu chiều cao lý tưởng, vượt trội so với lứa tuổi của em. Hoa hậu nhí trông trưởng thành hơn với bộ trang phục của NTK Đỗ Long.

Ngọc Lan Vy cũng từng đoạt giải Hoa hậu Âu - Á 2017 và muốn muốn được thử sức bản thân với một sân chơi lớn hơn nên đã quyết định đến với Hoa hậu Hoàn vũ nhí 2018 và đăng quang. Và em cũng có nguyện vọng, quảng bá hình ảnh thiếu nhi Việt Nam với bạn bè quốc tế.

hoa hau hoan vu nhi ngoc lan vy xinh nhu cong chua trong thiet ke cua do long - 5

Những thiết kế của Đỗ Long đều mang tính ứng dụng cao và được rất nhiều giới văn nghệ sĩ cũng như doanh nhân lựa chọn. Thiết kế Ngọc Lan Vy chọn được nhà thiết kế trau chuốt tỉ mỉ và khéo léo tạo điểm nhấn tinh tế cho trang phục.

Sau đăng quang, Ngọc Lan Vy đã tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng nhằm quảng bá cho ngôi vị cũng như bảo vệ quyền trẻ em trên toàn thế giới, đồng thời quảng bá trẻ em và đất nước Việt Nam, tham gia các hoạt động từ thiện cũng như diễn thời trang. Bên cạnh đó, Hoa hậu nhí cũng tích cực học tập và trau dồi vốn kiến thức cho bản thân.

hoa hau hoan vu nhi ngoc lan vy xinh nhu cong chua trong thiet ke cua do long - 6

Thiết kế của Đỗ Long thể hiện sự đơn giản nhưng không đơn điệu, trang phục dù đơn sắc nhưng nhà thiết kế khéo léo tạo điểm nhấn nên vẫn trở nên nữ tính và mang sắc thái riêng cho người mặc.

Theo Mai Ngọc (Khám phá).
Nữ doanh nhân