Thứ Hai, Ngày 15 Tháng 4 Năm 2024

Vợ chồng Văn Anh - Tú Vi tình tứ tại đại tiệc "S2B convention"

Thứ Bảy, 05/01/2019 02:05
Tối 20.12 tại TP.HCM, công ty mỹ phẩm S2B Beauty tổ chức chương trình “S2B convention” với sự tham gia của hơn 500 đại lý, nhà phân phối khu vực phía Nam.

Gắn bó với phái đẹp hơn 6 năm qua, thương hiệu S2B Beauty dần khẳng định được vị thế trong ngành mỹ phẩm làm đẹp. Như thông lệ vào dịp cuối năm, S2B Beauty tổ chức đại tiệc mang tên “S2B convention” như một lời tri ân của ban lãnh đạo đến toàn thể nhân viên trụ cột luôn đồng hành, gắn bó với công ty suốt thời gian qua cũng như vinh danh các cá nhân, đại lý hệ thống có đóng góp lớn và đạt được thành tựu vượt bậc.

vo chong van anh - tu vi tinh tu tai dai tiec "s2b convention" - 1

Ngoài các hệ thống và đại lý, sự kiện còn có sự tham gia của vợ chồng diễn viên Tú Vi – Văn Anh, ca sĩ Dương Hiếu Nghĩa, hot girl Phương Anh, chuyên gia - diễn giả Lê Phong…

vo chong van anh - tu vi tinh tu tai dai tiec "s2b convention" - 2

vo chong van anh - tu vi tinh tu tai dai tiec "s2b convention" - 3

Mở đầu buổi tiệc, CEO, Tổng giám đốc Trần Thoa đã phát biểu trước tất cả khách mời. Trong không gian ấm cúng và sang trọng, doanh nhân 25 tuổi có những lời cảm ơn sâu sắc đến những nhân viên, đại lý, cá nhân đã đồng hành, kề vai sát cánh cùng đưa thương hiệu S2B Beauty vững mạnh như hiện tại.

vo chong van anh - tu vi tinh tu tai dai tiec "s2b convention" - 4

Dù khá bận rộn với công việc cuối năm song vợ chồng Tú Vi – Văn Anh vẫn giành thời gian đến chung vui với công ty mỹ phẩm S2B Beauty. Bên cạnh đó, Tú Vi cũng tiết lộ cô là khách hàng thân thiết, tin dùng các sản phẩm của S2B Beauty. Cô dành nhiều lời chúc tốt đẹp và hi vọng S2B Beauty ngày càng có nhiều thành tích vượt bậc hơn.

vo chong van anh - tu vi tinh tu tai dai tiec "s2b convention" - 5

Ngoài những tiết mục ca múa nhạc đặc sắc, các cô gái còn mong chờ giây phút được vinh danh bởi thành tích kinh doanh nổi bật trong năm. Bên cạnh đó, CEO Trần Thoa và Phó giám đốc Lê Minh Tuấn còn vinh danh các nhân viên trụ cột luôn đồng hành cùng công ty. Khen thưởng top các đại lý, nhà phân phối có doanh thu cao nhất.

Tháng 10.2017, S2B Beauty đạt danh hiệu top 10 Thương hiệu vàng hội nhập châu Á - Thái Bình Dương 2017. Việc đạt danh hiệu này một lần nữa giúp S2B Beauty khẳng định giá trị và chất lượng mỹ phẩm mà công ty cung cấp ra thị trường.

vo chong van anh - tu vi tinh tu tai dai tiec "s2b convention" - 6

S2B Beauty từng nhận các giải thưởng như: Doanh nhân - Doanh nghiệp tiêu biểu 2016, Top 30 doanh nghiệp được trao tặng chữ “tín” do người tiêu dùng bình chọn 2016; Hàng thật - thương hiệu chính hãng 2015 do Viện Sở hữu trí tuệ tổ chức; Thương hiệu vàng hội nhập châu Á, được đánh giá chất lượng QMS và cấp mã code quốc tế.

Tại S2B Beauty, tiêu chí tuyển các cấp bậc từ chi nhánh, đại lý, tổng đại lý và nhà phân phối phải trải qua những giai đoạn khác nhau và từng sử dụng sản phẩm S2B Beauty. Điều này giúp các nhà phân phối tích lũy đủ kinh nghiệm và hiểu rõ sản phẩm đang kinh doanh để tư vấn cho khách hàng. Về sau, họ có thể tự đào tạo, tuyển thêm chi nhánh mới để tiết kiệm thời gian và chi phí.

vo chong van anh - tu vi tinh tu tai dai tiec "s2b convention" - 7

Công ty S2B Beauty

Website: www.myphams2b.vn

Fanpage: S2B Beauty

Hotline : 0908 256 979

(Khám phá).
Nữ doanh nhân