Chủ Nhật, Ngày 23 Tháng 6 Năm 2024

Trương Nam Thành và những mối tình "chị em": Tình cảm tốt đẹp thì không ngại gì tuổi tác!

Thứ Bảy, 18/08/2018 09:21
Trương Nam Thành là một cái tên quen thuộc trong làng mẫu Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng với vẻ ngoài điển trai, Trương Nam Thành còn được biết đến với những mối tình cùng những cô gái lớn tuổi hơn mình.

Trương Nam Thành từng đạt Á quân của cuộc thi Manhunt International 2011. Sang năm 2012, anh tham gia và giành giải Á quân cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ. Ngoài lĩnh vực thời trang, Trương Nam Thành cũng lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh và gặt hái được một số thành công nhất định. Trương Nam Thành đã tham gia khoảng hơn 20 bộ phim và được khán giả ghi nhận.

Bên cạnh những thành công trong lĩnh vực giải trí, Trương Nam Thành cũng khá nổi tiếng vì luôn yêu những cô gái lớn tuổi hơn mình. Cho đến nay, Trương Nam Thành là một trong những nghệ sĩ sở hữu bộ sưu tập người yêu lớn tuổi nhiều nhất showbiz.

truong nam thanh va nhung moi tinh "chi em": tinh cam tot dep thi khong ngai gi tuoi tac! - 1

Trương Nam Thành là người mẫu, diễn viên được nhiều người yêu thích

Yêu chị gái Á hậu Hoàng My hơn 5 tuổi

Trương Nam Thành từng có một thời gian gắn bó với chị gái Á hậu Hoàng My là Hoàng Yến. Hoàng Yến hơn Trương Nam Thành 5 tuổi nhưng hai người luôn gắn bó và quấn quýt bên nhau.

truong nam thanh va nhung moi tinh "chi em": tinh cam tot dep thi khong ngai gi tuoi tac! - 2

Trương Nam Thành có một năm gắn bó với chị gái của Á hậu Hoàng My

Khi yêu nhau, Trương Nam Thành thường xuyên xuất hiện cùng Hoàng Yến trong các sự kiện của làng giải trí. Hai người luôn sánh bước bên nhau vô cùng tình cảm.

Tuy nhiên, mối tình này chỉ kéo dài một năm rồi nhanh chóng tan vỡ. Chị gái của Á hậu Hoàng My từ chối chia sẻ về nguyên nhân chia tay tuy nhiên khẳng định không có kẻ thứ ba trong cuộc tình của hai người.

truong nam thanh va nhung moi tinh "chi em": tinh cam tot dep thi khong ngai gi tuoi tac! - 3

Trương Nam Thành ăn mặc như chú rể trong đám cưới của tình cũ

Người mẫu Thùy Linh hơn 2 tuổi

Xem lại video Trương Nam Thành từng lãng mạn cầu hôn người mẫu Thùy Linh. (Nguồn: Bí mật showbiz)

Sau khi chia tay Hoàng Yến, Trương Nam Thành hẹn hò cùng người mẫu Thùy Linh hơn anh hai tuổi. Sau 3 năm yêu nhau, năm 2017 Trương Nam Thành cầu hôn với Thùy Linh trong một bữa tiệc do nữ người mẫu này tổ chức.

truong nam thanh va nhung moi tinh "chi em": tinh cam tot dep thi khong ngai gi tuoi tac! - 4

Phạm Thùy Linh và Trương Nam Thành có 3 năm gắn bó

Tuy nhiên, chỉ một thời gian ngắn sau, Phạm Thùy Linh quyết định hủy hôn và cắt đứt mọi quan hệ với Trương Nam Thành. Được biết, lý do hai người chia tay là vì có sự xuất hiện của người thứ ba.

truong nam thanh va nhung moi tinh "chi em": tinh cam tot dep thi khong ngai gi tuoi tac! - 5

Phạm Thùy Linh khẳng định hủy hôn với Trương Nam Thành do nam người mẫu, diễn viên không chung thủy

Kết hôn với doanh nhân hơn tuổi đã ly hôn và có con riêng

Trong buổi ra mắt một bộ phim gần đây, Trương Nam Thành thừa nhận đã kết hôn với một nữ doanh nhân lớn tuổi hơn và chuyển ra Hà Nội sinh sống. Chính vì vậy, trong khoảng 2 năm gần đây, Trương Nam Thành không tham gia các hoạt động thời trang cũng như xuất hiện trong các bộ phim mới.

truong nam thanh va nhung moi tinh "chi em": tinh cam tot dep thi khong ngai gi tuoi tac! - 6

Trương Nam Thành đã chuyển ra Hà Nội sinh sống cùng vợ là một doanh nhân nhiều tuổi hơn

truong nam thanh va nhung moi tinh "chi em": tinh cam tot dep thi khong ngai gi tuoi tac! - 7

Được biết, vợ Trương Nam Thành lớn tuổi hơn anh nhiều, đã ly hôn và có một con riêng

Chia sẻ về điều này, Trương Nam Thành tiết lộ anh đã xây dựng gia đình với một người phụ nữ lớn tuổi là một doanh nhân ở Hà Nội. Được biết, vợ Nam Thành nhiều hơn chồng khá nhiều tuổi và đã đổ vỡ một lần trong hôn nhân và đã có con riêng. Tuy nhiên, trong một bài trả lời phỏng vấn, diễn viên Trương Nam Thành khẳng định: “Về chuyện tình cảm thì cả hai cần có sự hòa hợp. Tình cảm đó thế nào, có như mọi người hồ nghi thì thời gian sẽ trả lời tất cả. Tôi nghĩ tình cảm tốt đẹp thì không ngại gì tuổi tác.”

Nữ doanh nhân