Thứ Sáu, Ngày 1 Tháng 3 Năm 2024

Nữ ca sĩ 4 con của showbiz: Nhận lời cầu hôn trước vành móng ngựa, lỡ cưới đến 6 lần

Thứ Hai, 16/07/2018 10:05
"Cô ca sĩ nhà trăm tỷ" là những gì người ta nhớ khi nhắc đến Trang Nhung. Đúng là chị có căn biệt thự trăm tỷ với vô số món đồ quý giá, đang có cuộc sống vinh hoa phú quý mà người phụ nữ nào cũng mơ ước. Nhưng không phải ai cũng biết chuyện đời hiếm có mà cô phải trải qua.

XEM CLIP: Ca sĩ Trang Nhung và chồng bên con gái Bích Ngọc - Quán quân Vietnam's Got Talent.

Chấp nhận tình yêu với người đáng tuổi chú, một mình gánh vác cả giang sơn

Sở hữu giọng ca đầy nội lực và truyền cảm, Trang Nhung được khán giả đón nhận từ chương trình Liên hoan Tiếng hát Truyền hình Toàn quốc năm 1999. Là một phụ nữ mang trái tim nghệ sĩ những có những khoảng thời gian Trang Nhung phải từng một tay nuôi con, một tay chống đỡ cả sự nghiệp khi chồng rơi vào vòng lao lý.

nu ca si 4 con cua showbiz: nhan loi cau hon truoc vanh mong ngua, lo cuoi den 6 lan - 1

Căn nhà hơn 100 tỷ của gia đình Trang Nhung. 

Đặc biệt, khi ngôi nhà trăm tỷ và khối tài sản của ông chồng giàu có được hé lộ, Trang Nhung lại càng được để ý hơn bao giờ hết. Hầu như ai cũng cho rằng Trang Nhung sướng, có số hưởng khi nhìn vào cơ ngơi của vợ chồng chị. Nhưng ít ai biết rằng để có được cơ ngơi đó, chị đã phải vất vả, bươn trải thế nào.

"Ai cũng nghĩ là tôi sướng thế, nhưng có câu nói của các cụ ta xưa: 'Không dưng ai dễ đem phần đến cho'. Có người còn nói họ xinh đẹp hơn Trang Nhung nhiều mà sao chẳng được sung sướng. Thực sự tôi và ông xã từ ngày yêu đến giờ, trải qua nhiều thăng trầm, phải tích lũy, tiết kiệm mới có được ngày hôm nay. Chuyện sướng hay khổ là do mình cảm nhận và bằng lòng với những gì mà khả năng mình phấn đấu có được chứ không phải do sắc đẹp mà có", chị chia sẻ.

nu ca si 4 con cua showbiz: nhan loi cau hon truoc vanh mong ngua, lo cuoi den 6 lan - 2

Nữ ca sĩ Trang Nhung và chồng - doanh nhân Ngô Nhật Phương.

Được biết, chồng nữ ca sĩ là doanh nhân Ngô Nhật Phương, hơn Trang Nhung 13 tuổi. Vì chênh nhiều tuổi nên họ từng gọi nhau là chú cháu. Sau một thời gian gặp gỡ, cảm mến, rồi yêu nhau, Nhật Phương đã tỏ tình với Trang Nhung đúng thời gian bị bắt vì tội tái sản xuất thuốc lá. Chuyện tình yêu của anh chị lạ, kịch tính đến mức có thể dựng thành phim là thế.

"Tôi nhớ khi ông xã đề cập đến chuyện tìm hiểu ngay tại phòng giao dịch của Bưu điện trung tâm tỉnh Quảng Ninh, anh nói: 'Chú đã để ý quan sát cháu từ lâu và thấy cháu chỉ lo làm và học, chú muốn cháu cho chú một cuộc hẹn để bố mẹ chú ra gặp bố mẹ cháu xin phép tìm hiểu để tính chuyện hôn nhân nghiêm túc…'. Ngay sau đó, anh bị bắt. Tại tòa, sau khi bị tuyên án, anh bảo: 'Chú bị như vậy, cháu hiểu chú như thế nào? Nếu thương chú, hãy trở thành vợ chú từ hôm nay'. Tôi đồng ý vì tôi thấy sự nề nếp, sự yêu thương đoàn kết trong gia đình anh, cảm nhận được sự giáo dục con cái rất tốt của gia đình khi về Bắc Ninh thăm quê anh...", Trang Nhung kể.

Như con kiến lầm lũi xây tổ để hái được quả ngọt ngày hôm nay

Với tình yêu cũng như sự nể phục với người đàn ông này, việc nữ ca sĩ đồng ý lời tỏ tình rồi cầu hôn đồng nghĩa với việc chị chấp nhận thay chồng gánh vác sự nghiệp trong khoảng thời gian anh vướng lao lý. thậm chí hoãn cả việc mặc váy cưới - ước mơ của bất cứ người con gái nào khi lập gia đình.

Mãi sau này Nhật Phương bảo, anh cũng muốn làm tròn bổn phận để đền đáp và khiến vợ vui nhưng 6 lần dự định tổ chức đám cưới đều không thành. "Mỗi lần chuẩn bị cưới, cô ấy lại mang bầu. Sinh con xong, chúng tôi lên kế hoạch kết hôn thì Nhung nói chờ cô ấy bớt mập. Rồi chuyện ấy cứ lặp lại cho đến bây giờ nên cô ấy vẫn chưa một lần được mặc váy cưới”, anh lý giải.

nu ca si 4 con cua showbiz: nhan loi cau hon truoc vanh mong ngua, lo cuoi den 6 lan - 3

Trang Nhung trong căn phòng khách xa hoa của ngôi nhà trị giá trăm tỷ.

Đối với Nhật Phương, anh rất biết ơn người vợ đảm đang, chung thủy của mình. Trong con mắt của anh, Trang Nhung là người phụ nữ bình dị nhưng nhận thức sâu sắc, biết hy sinh đúng chỗ, không học đòi, không bon chen. Chị sống cởi mở, dễ gần, tốt bụng và nhân hậu. Đặc biệt, luôn đặt chồng con và hạnh phúc gia đình lên trên hết.

"Quãng thời gian khó khăn nhất với vợ chồng tôi là gần 3 năm tôi ở tù. Nhung nhận lời kết hôn hôm tuyên án. Cháu lớn ra đời trong hoàn cảnh tài sản bị tịch thu. Với tôi, ngoài tình nghĩa vợ chồng biết chia sẻ, yêu thương nhau trong mọi hoàn cảnh, tôi còn biết ơn Nhung", Nhật Phương nói về vợ với lòng biết ơn.

Bốn đứa trẻ xinh xắn, ngoan ngoãn, khỏe mạnh và một người chồng rất mực yêu chiều vợ là kết quả viên mãn của một tình yêu đẹp với Trang Nhung. Với chị, anh như một người thầy, một người anh, một người bạn lớn trong cuộc đời. "Anh ấy có khiếu về nhiều mặt như thơ ca, hò vè, vịnh thơ, ra vế đối và đối ở mọi lúc mọi nơi, mọi hoàn cảnh. Thậm chí anh còn biết rõ nguồn gốc các bài hát hơn chị ấy chứ!" - chị hạnh phúc kể.

nu ca si 4 con cua showbiz: nhan loi cau hon truoc vanh mong ngua, lo cuoi den 6 lan - 4

Sau hơn 20 năm chung sống, vợ chồng nữ ca sĩ Trang Nhung có với nhau bốn người con. Theo chia sẻ của doanh nhân Ngô Nhật Phương, các con anh đều có khiếu trong lĩnh vực nghệ thuật. 

Dù có cuộc tình chẳng giống ai nhưng ở Trang Nhung lúc nào cũng toát ra một động năng lan tỏa - thứ năng lượng say mê, yêu đời, yêu cuộc sống, rồi bao phủ sức sống ấy lên những người xung quanh.

Bất cứ ai từng tiếp xúc với Trang Nhung, hẳn sẽ có cảm giác những khả năng thiên bẩm ấy thuộc về chị, cứ thế mà bộc lộ, thật tự nhiên. Những việc chị làm, những thành công chị gặt hái được, qua cách chị nói, lúc nào cũng trở nên nhẹ tênh, như thể, bất kỳ ai, bất kỳ người phụ nữ nào cũng có thể làm được. Từ việc chị theo chồng rời Hà Nội vào Sài Gòn, lạ môi trường, chị ốm lên ốm xuống suốt hai năm mới có thể bắt nhịp được. Rồi những vất vả, trở ngại trong buổi đầu chị bước vào kinh doanh, việc gia đình, con cái.

nu ca si 4 con cua showbiz: nhan loi cau hon truoc vanh mong ngua, lo cuoi den 6 lan - 5

Trang Nhung hạnh phúc bên gia đình.

Cuộc sống xa hoa cùng người chồng thành đạt, tâm lý cùng những đứa con kháu khỉnh trong ngôi nhà trăm tỷ của Trang Nhưng thực khiến nhiều người ghen tỵ. Chị bảo: "Cuộc sống luôn song hành niềm vui và nỗi buồn mà, phải thế không? Ai cũng thế thôi, phải có những nốt trầm thì nốt bổng mới reo vui chứ".

Nữ doanh nhân