Thứ Ba, Ngày 16 Tháng 4 Năm 2024

Úp kem, thú vui lạ của giới trẻ Sài thành!

Thứ Năm, 16/01/2014 11:27
Giới trẻ Sài thành thích thú thử kem úp ngược blizzard.

 Kem là món khoái khẩu của nhiều bạn trẻ, đặc biệt là cảm giác ngồi nhâm nhi ly kem với "người thương"; nhưng vì kem với đặc tính mau tan mà họ phải tốc hành thưởng thức. Giờ đây, với kem tươi thật mịn, thật dẻo  tạo độ đặc mà khi úp ngược không hề bị đổ khiến nhiều bạn trẻ thích thú.

Nào ta cùng "up"

 

 

Tò mò, thích thú úp ngược kem

Kem úp ngược” Blizzard - cái tên gợi sự tò mò này xuất phát từ chính sự độc đáo là ly kem khi phục vụ được nhân viên úp ngược.

 

Giới trẻ háo hức thưởng thức kem "lạ"

Sáng ngày 14/1, cửa hàng kem đầu tiên của chuỗi kem nổi tiếng thế giới Dairy Queen đã khai trương tại 346 Hai Bà Trưng, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, giới thiệu một phong cách thưởng thức kem hoàn toàn mới lạ. Cửa hàng thứ hai tại 18A2 Nguyễn Thị Minh Khai cũng sẽ được mở cửa trong tuần này vào ngày 18/1/2014.

Với hơn 6300 cửa hàng trên toàn thế giới, Dairy Queen đã trở thành thương hiệu kem nổi tiếng tại nhiều thị trường trên thế giới bao gồm Mỹ, Canada, Nhật, Trung Quốc,Thái Lan,…Dòng sản phẩm chính của Dairy Queen là “Kem úp ngược” Blizzard.

Khách hàng sẽ vô cùng thích thú khi thưởng thức loại kem đặc biệt này của Dairy Queen.Nhân dịp khai trương cửa hàng, Dairy Queen dành tặng ưu đãi cho khách hàng với khuyến mãi mua 3 kem cây các loại (chỉ từ 9000 đồng/cây) tặng 1 kem cây ( 9.000đ) và mua 1 Oreo Blizzard từ 49.000đ tặng ngay 1 Mini Oreo Blizzard (39.000đ). Hãy cùng thưởng thức và “bắt lấy” cơ hội là một trong những người khách hàng đầu tiên thưởng thức “Kem úp ngược” đã làm say mê hàng triệu khách hàng trên thế giới nhé! 
Theo CafeBiz

Thêm bình luận

Họ tên
Email
Nữ doanh nhân