Thứ Tư, Ngày 16 Tháng 1 Năm 2019

Trao tặng danh hiệu doanh nghiệp, doanh nhân vàng cho 100 đơn vị xuất sắc

Thứ Hai, 13/10/2014 08:17
Trao tặng danh hiệu cho 100 doanh nhân, doanh nghiệp xuất sắc Tối 12/10, chương trình “Tự hào Doanh nhân Việt Nam” tổ chức tại khu du lịch Thiên đường Bảo Sơn nhân dịp kỉ niệm 69 năm ngày Bác Hồ gửi thư cho giới công thương và 10 năm ngày Doanh nhân Việt Nam.

Đến tham dự chương trình có các ông: Nguyễn Thiện Nhân - Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam, Trưởng ban Chỉ đạo Trung ương cuộc vận động, ông Vương Đình Huệ - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Tổng Kiểm toán Nhà nước, Bí thư Đảng ủy cơ quan Kiểm toán Nhà, ông Cao Sỹ Kiêm – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam cùng nhiều lãnh đạo khác.

Đây là buổi lễ tôn vinh các doanh nghiệp, doanh nhân đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động trong hoạt động sản xuất kinh doanh, có nhiều nỗ lực trong các hoạt động từ thiện – xã hội và tích cực thực hiện cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam. Tại chương trình, 100 doanh nghiệp, doanh nhân đã vinh dự đón nhận danh hiệu Doanh nghiệp, Doanh nhân vàng.

Các doanh nghiệp, doanh nhân được vinh danh là Doanh nghiệp, Doanh nhân vàng năm 2014.

“Tự hào Doanh nhân Việt Nam” mang thông điệp: Doanh nhân Việt Nam luôn tự hào là người con của đất Việt những năm qua đã lớn lên cùng đất nước.

Tại chương trình, ông Nguyễn Thiện Nhân đã biểu dương và nêu ngắn gọn những thành quả các doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam đã làm được trong thời gian vừa qua: “Các doanh nghiệp Việt Nam cùng với hàng chục triệu nông dân, chúng ta đã biến Việt Nam từ một nước thiếu ăn phải nhập khẩu lương thực trở thành một nước xuất khẩu lương thực vào loại lớn nhất trong thế giới.

Trong quá trình đó, các doanh nhân Việt Nam là những người lãnh đạo các doanh nghiệp, người tổ chức sản xuất ở các công ty, nhà nước, các tập đoàn, các doanh nghiệp tư nhân, là các chủ hộ, là các chủ trang trại đó có vai trò hết sức quan trọng. Năm 2009, chúng ta đã thoát khỏi nước nghèo. Khi mới giải phóng năm 75, thì thu nhập đầu người là vài chục đô la, thì đến năm 2009, chúng ta đã đạt trên 1000 đô la; và hôm nay gần 2000 đô la. Đóng góp đó góp phần quan trọng của hơn 2,5 triệu doanh nhân cả nước”.

Ông Cao Sỹ Kiêm và ông Vương Đình Huệ trao danh hiệu Doanh nghiệp, Doanh nhân vàng cho các đơn vị, cá nhân xuất sắc.

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày Doanh nhân Việt Nam, ông Nguyễn Thiện Nhân cũng gửi lời chúc đến các doanh nhân Việt Nam: “Kính chúc các doanh nhân Việt Nam luôn dồi dào sức khỏe, vững ý chí quyết tâm, giàu lòng yêu nước, sáng tạo, phát huy truyền thống lịch sử, tự tin vào mình, tin vào dân tộc mình, học tập kinh nghiệm quốc tế, đưa đất nước Việt Nam đi lên”.

Kiều Luyến
Kiều Luyến
Đọc nhiều nhất
Cô gái xinh đẹp gây xôn xao khi chụp cùng Đặng Văn Lâm ngay sau Chung kết AFF Cup
Cô gái xinh đẹp gây xôn xao khi chụp cùng Đặng Văn Lâm ngay sau Chung kết AFF Cup

Hình ảnh trong trang phục thường nhật của thủ môn Đặng Văn Lâm và cô gái xinh đẹp ngay sau trận chung kết AFF Cup 2018 tối 15/12 khiến nhiều người tò mò.

 
Nữ doanh nhân