Thứ Tư, Ngày 21 Tháng 4 Năm 2021

Trải nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ và tái phẫu thuật mũi uy tín tại Hàn Quốc trong tầm tay bạn

Thứ Năm, 24/05/2018 01:55
Có rất nhiều người không cảm thấy yên tâm khi phẫu thuật trong nước, vì vậy xu hướng tích hợp giữa một gói dịch vụ du lịch – thẩm mỹ ở nước ngoài đang được rất nhiều chị em yêu chuộng.

trai nghiem phau thuat tham my va tai phau thuat mui uy tin tai han quoc trong tam tay ban - 1

Không chỉ là thiên đường phẫu thuật thẩm mỹ, xứ sở kim chi nổi tiếng là nơi có nhiều phong cảnh đẹp và những món ăn hấp dẫn

Với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, St viko ra đời nhằm liên kết và giới thiệu những Bệnh viện Phẫu thuật thẩm mỹ và trị liệu da, tế bào gốc uy tín hàng đầu Hàn Quốc, mang đến cơ hội làm đẹp hiệu quả, an toàn và thuận lợi nhất cho phụ nữ Việt Nam.

Đặc biệt, những đối tác của St Viko được đánh giá cao vì có đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, hệ thống bệnh viện có trang thiết bị hiện đại được bảo đảm tốt nhất, công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hàng đầu thế giới, an toàn và ít xâm lấn, dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, uy tín. Bởi vậy, Hàn Quốc luôn là điểm đến được lựa chọn hàng đầu của những người muốn thay đổi ngoại hình để trở nên tự tin và tỏa sáng

trai nghiem phau thuat tham my va tai phau thuat mui uy tin tai han quoc trong tam tay ban - 2

Một trong những viện thẩm mỹ đối tác của St Viko

Gần đây, St Viko liên kết với April 31, đây là một trong những địa chỉ uy tín tại xứ kim chi. Chủ tịch Hiệp hội nghiên cứu Phẫu thuật Thẩm mỹ Mũi Hàn Quốc - Kim Jea Hoon - hiện đang là Viện Trưởng của viện. April 31 cũng là bệnh viện nổi tiếng về thẩm mỹ mũi và tái phẫu thuật mũi tại Hàn Quốc.

trai nghiem phau thuat tham my va tai phau thuat mui uy tin tai han quoc trong tam tay ban - 3

Một chiếc mũi xinh xắn và hoàn hảo là ước mơ của mọi cô gái

Cùng với quá trình phát triển và hợp tác với những đối tác hàng đầu Hàn Quốc, St Viko đã góp phần hình thành xu hướng du lịch thẩm mỹ đang rất hot hiện nay, đồng thời đưa thương hiệu du lịch thẩm mỹ của công ty đến với mọi khách hàng một cách hiệu quả và chất lượng nhất.

Hotline hỗ trợ tư vấn khách hàng tại:

Việt Nam : 028 6-276-8550

Hàn Quốc : +82 2-540-6777

Website: www.april31.com/nation/vn/

Facebook:  https://www.facebook.com/vnapril31/

Địa chỉ: Tầng 4/6/7 Tòa nhà Kunwoo,120 Non Hyun-dong, phường Nonhyeon, Quận Kangnam, Seoul, Korea.

(Theo Khám phá).

Thêm bình luận

Họ tên
Email
Nữ doanh nhân