Thứ Hai, Ngày 22 Tháng 7 Năm 2024

Sẽ có lực lượng bảo vệ Siu Black ở Bài hát yêu thích?

Thứ Hai, 20/01/2014 11:07
Sẽ có lực lượng bảo vệ Siu Black ở Bài hát yêu thích? Những người yêu mến Siu Black đang lo lắng cho an nguy của chị khi tái xuất ở Bài hát yêu thích.

 Siu vỡ nợ, số tiền 2,5 tỷ chỉ là con gốc, còn lãi suất đến bây giờ chị vẫn chưa tính được là bao nhiêu. Số chủ nợ nhiều đến nỗi bản thân chị còn không đếm xuể. Đó cũng là nỗi lo của chính chị và cả ca sĩ Phương Thanh, người đứng ra nhận vai quản lý để giúp Siu bước qua cơn khốn khó.

Ngày nghe tin Siu trở lại lên sân khấu sau một thời gian lẩn trốn vì nợ nần, chủ nợ còn đến đông hơn cả khán giả, trong đó còn có cả những tay anh chị. "Họa mi núi rừng" ngồi suốt hai giờ liền trên taxi, không dám bước xuống xe trong tình trạng sợ hãi và lo lắng.

Ai sẽ bảo vệ Siu Black khi xuất hiện ở Bài hát yêu thích?
 

Nhờ sự giúp đỡ của Phương Thanh và các anh chị em đồng nghiệp, Siu mới có thể đứng trước mặt khán giả. Những dòng nước mắt muộn màng rơi xuống. Siu Black nhận mình đã sai, Phương Thanh cũng khóc. Chị khóc vì giận Siu và cũng vì quá thương Siu.

Khi Siu đang đứng hát trên sân khấu thì cũng chính Phương Thanh và các nghệ sĩ khác cố gắng thuyết phục chủ nợ hãy giữ bình tĩnh, hãy để cho Siu hát cho trọn đêm nhạc. Nhưng chỉ sau khi chương trình kết thúc, lúc Siu rút vào cánh gà để húp vội bát cháo loãng cũng là khi chủ nợ thật sự lên cơn giận.

Với số tiền đã tin tưởng đưa cho Siu vay, họ muốn được giáp mặt với chị, được ba mặt một lời cho rõ trắng đen. Lúc này cũng lại là Phương Thanh đứng ra dàn xếp. Nhưng dù Phương Thanh có khéo đến thế nào cũng không thể thuyết phục được họ ra về ngay tắp lự với niềm tin để Siu đi hát kiếm tiền trả nợ.

Phải nhờ đến lực lượng cảnh sát giải tán đám đông, Phương Thanh mới có thể đưa Siu Black về nơi an toàn. Lúc này những người yêu mến Siu, hâm mộ Phương Thanh mới có thể thở phào nhẹ nhõm bởi ai cũng lo ngại trong tình thế nguy hiểm ấy, những điều không hay rất dễ xảy ra.

Từ đó đến nay, Siu Black chưa hề tái xuất, những lùm xùm quanh số tiền nợ 2,5 tỷ vẫn chưa thể qua. Nhưng Siu xác định chị không thể trốn chui trốn lủi mãi được và chị lại tiếp tục nhận lời xuất hiện với vai trò ca sĩ ở chương trình Bài hát yêu thích.

Vừa mừng, vừa lo ắt hẳn là cảm giác của khán giả khi nghe tin Siu sẽ đứng trên sân khấu của một chương trình truyền hình trực tiếp. Họ lo không biết ở Hà Nội, Siu có được che chở, bảo vệ như khi chị hát ở phòng trà ở thành phố Hồ Chí Minh hay không?

Với số tiền nợ lên đến hàng tỷ đồng cộng thêm việc sau khi vỡ lỡ cho đến thời điểm này, chủ nợ vẫn chưa được gặp gỡ để đối chất với Siu Black, chắc hẳn một số tiền nhỏ để mua vé máy bay ra Hà Nội không phải là điều khó khăn.

Nếu điều đó xảy ra, lần này Siu phải ngồi trên xe bao lâu, chương trình trực tiếp sẽ bị ảnh hưởng như thế nào và ai sẽ là người bảo vệ chị trước mối nguy hiểm đó?

Một lần nữa, những người yêu mến "Họa mi núi rừng" lại có quyền lo lắng cho an nguy của chị.

Theo Soha

Thêm bình luận

Họ tên
Email
Nữ doanh nhân