Thứ Tư, Ngày 19 Tháng 12 Năm 2018

Cô gái bán báo dạo trong kỳ thi ĐH ở Sài Gòn gây xôn xao

Thứ Ba, 08/07/2014 12:00
Nhận công việc bán báo dạo cho một tòa soạn tại TP.HCM để kiếm thêm thu nhập, Bảo Nhi bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng.


Ngày 4/7, tại các địa điểm thi của ĐH Sài Gòn, ĐH Sư phạm TP. HCM và ĐH Khoa học tự nhiên TP. HCM, nhiều phụ huynh, thí sinh bị thu hút bởi một cô bé bán báo xinh đẹp. Hình ảnh được đăng tải trên các diễn đàn dành cho giới trẻ, cộng đồng mạng ưu gái gọi cô bằng biệt danh "hot girl bán báo". Thông tin cá nhân của cô gái lạ nhanh chóng được tìm ra. Cô chính là Lâm Bảo Nhi, 17 tuổi đang sống cùng dì tại Q.4, TP.HCM.

"Từ một người bạn quen giới thiệu, mình biết được bên tòa báo nọ có tuyển cộng tác viên bán báo tại các cổng trường nhân dịp thi đại học. Mình thấy việc cũng không khó lắm nên tham gia. Đi bán mới biết nghề này rất cực, đứng cả buổi mà bán được có hơn chục tờ. Mình nhận công việc này không ngoài mục đích kiếm thêm thu nhập" - Nhi chia sẻ.

Khi được hỏi ai tác giả của những bức ảnh chụp trong lúc bán báo gây sốt của Nhi, cô thành thật chia sẻ mình cũng không biết chắc là ai chụp vì sáng hôm đó có rất nhiều người đến xin ghi hình cô. Có một anh còn kêu Nhi đứng hẳn ra một chỗ cho để chụp vài tấm ảnh, không rõ anh ấy đến từ báo nào.

"Hot girl bán báo" cho biết mình có hoàn cảnh gia đình rất đặc biệt, từ khi Nhi học lớp 6, bố mẹ ly hôn rồi mỗi người bỏ đi một nơi, để cô lại cho dì nuôi. Hiện tại, Nhi không biết bố mẹ mình ở đâu. Dì không có điều kiện nên học xong lớp 9 Nhi xin nghỉ kiếm tiền tự nuôi bản thân, bớt gánh nặng cho người thân. "Mình đi làm đủ thứ, cái gì có tiền miễn không phạm pháp là mình làm, những ngày 8 tháng 3 hay Valentine mình cũng đi bán bông để kiếm thêm thu nhập".

Công việc chính của Nhi hiện tại là PG, thỉnh thoảng có người nhờ làm mẫu ảnh nhưng không trả tiền, vui là chính.

 

Theo Zing

Thêm bình luận

Họ tên
Email
Nữ doanh nhân