Thứ Tư, Ngày 16 Tháng 1 Năm 2019

9x vẽ tranh đẹp mê li với cánh hoa, bút chì, vỏ kẹo

Thứ Năm, 10/07/2014 12:00
Cô bạn này sáng tác tranh bằng việc kết hợp các cánh hoa, các mảnh vụn khi gọt bút chì... tất cả tạo nên những tác phẩm đẹp đến ngỡ ngàng.

Mới đây, dân mạng tích cực chia sẻ nhiều bức ảnh được thực hiện sáng tạo bằng cách phối hợp màu vẽ và các họa tiết điểm xuyến như các quân cơ, rô, chuồn, bích trong bộ bài; các mảnh vụn sau khi gọt bút chì; các cánh hoa nhiều màu sắc…

Bức ảnh được hoàn thành bở sự phối hợp giữa màu vẽ và các chi tiết trên lá bài...

... hay những cánh hoa

Với một nhánh hoa thật, cô bạn đã vẽ nên chân dung thiếu nữ đầy tâm trạng, ngồi trên xích đu

Móng tay cũng có thể tạo nên nghệ thuật

Những bức ảnh sống động, chân thực đến từng chi tiết hớp hồn nhiều dân mạng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chủ nhân của những tác phẩm này vì thế cũng nhanh chóng được tìm ra. Đó chính làKristina Webb, 18 tuổi, hiện đang sống tại New Zealand.

Kristina Webb - cô gái trẻ đầy tài năng

Trên facebook, ngoài trang cá nhân, cô bạn trẻ tuổi này còn lập hẳn 1 fanpage với mục đích đăng tải những tác phẩm hội họa của mình, đồng thời chia sẻ kinh nghiệm vẽ cho những ai quan tâm.

Nhìn qua loạt tranh Kristina, người xem dễ dàng nhận thấy sự năng động, đa dạng trong phong cách thể hiện. Mỗi bức ảnh đều có sự sáng tạo riêng biệt, không hề trùng lặp, yếu tố nghệ thuật luôn được đặt lên hàng đầu. Không dừng lại ở vẽ màu, cô bạn này còn vẽ chì, phối giữa màu vẽ với các họa tiết chân thực.

Một số tác phẩm khác của Kristina Webb:

Những mảnh vụn khi gọt bút chì cứ tưởng như sẽ bỏ đi, nhưng được Kristina tận dụng vào những sáng tác của mình

 

 

Theo Báo Đất Việt

Thêm bình luận

Họ tên
Email
Nữ doanh nhân