Thứ Tư, Ngày 22 Tháng 9 Năm 2021

Hết cấy tóc, giờ đây còn xuất hiện dịch vụ... cắt bỏ da đầu để sửa trán bớt cao

Thứ Bảy, 24/03/2018 10:30
Mũi thấp thì nâng, ngực nhỏ thì độn, nhưng đã có ai nghĩ đến chuyện lên bàn phẫu thuật để sửa trán cao bao giờ chưa?

Ngày nay, phụ nữ muốn đẹp hoàn hảo không khó khi ngày càng có nhiều loại hình phẫu thuật thẩm mỹ đa dạng cho chị em lựa chọn. Tiêm filler, căng da, hút mỡ vaser… khó hơn là kéo chân, cấy tóc… nhưng có lẽ hạ đường chân tóc là một khái niệm mới nghe có vẻ bình thường nhưng nhìn hình ảnh phẫu thuật thôi cũng khiến người xem sợ hãi!

Mới đây, cư dân mạng lại được phen xôn xao khi những hình ảnh phẫu thuật hạ đường chân tóc bất ngờ được đăng tải.

het cay toc, gio day con xuat hien dich vu... cat bo da dau de sua tran bot cao - 1

Lý do gây sốc là vì hình ảnh mảng da lớn bị cắt bỏ khỏi trán kia

Những hình ảnh trên vừa được đăng tải không lâu đã được chia sẻ rầm rộ khắp nơi, thu hút sự chú ý của hàng ngàn cư dân mạng, trở thành đề tài bàn luận khá mới mẻ. Người thì ủng hộ chuyện chịu đau để đẹp hơn, người thì bảo đấy là quyền tự do cá nhân kệ người ta, số khác thì lắc đầu chê cô gái kia đang yên đang lành lại cắt da đầu đi thấy ghê.

het cay toc, gio day con xuat hien dich vu... cat bo da dau de sua tran bot cao - 2

Vầng trán vừa dô vừa cao như “phi trường” trước khi phẫu thuật

het cay toc, gio day con xuat hien dich vu... cat bo da dau de sua tran bot cao - 3

Những mảng da được cắt bỏ ra khiến nhiều người suýt ngất vì tưởng là… mảnh sọ

het cay toc, gio day con xuat hien dich vu... cat bo da dau de sua tran bot cao - 4

Và đây là thành quả khi quá trình phẫu thuật đã kết thúc, vầng trán của cô gái đã được thu gọn lại, trông dễ nhìn hơn nhiều. Nhưng cũng có nhận xét rằng, dù đã cắt hẳn một mảng da lớn nhưng chiếc trán trông.. vẫn dô, chẳng khác gì ban đầu.

Chưa rõ danh tính của cô gái dám quyết định đi cắt hẳn da đầu để cho trán ngắn bớt, tuy nhiên ai cũng tròn mắt trước sự dũng cảm chịu đau của cô.

het cay toc, gio day con xuat hien dich vu... cat bo da dau de sua tran bot cao - 5

Cách làm đẹp này đúng là vừa lạ vừa kinh dị, khiến dân mạng phải thốt lên sợ hãi.

Bao nhiêu ca phẫu thuật thẩm mỹ đau đớn khủng khiếp từng được chính chủ nhân chia sẻ công khai lên MXH khiến chị em ám ảnh, chưa thấy đẹp mà đã sợ chạy mất dép! Chẳng biết kéo cái trán ngắn hơn có làm cô gái trẻ thấy hài lòng không, nhưng làm đẹp theo phương pháp này quả là giật mình.

Sự thật về loại hình hạ đường chân tóc này là phương pháp hạ đường viền xuống thấp hơn. Bệnh nhân sẽ không cảm thấy đau đơn gì vì sẽ được gây mê. Vết mổ được rạch ở đường viền tóc và kéo dài vào vùng lông. Bằng cách này, da đầu được kéo về phía trước. Phần da trán thừa được loại bỏ và đường viền được đặt ở vị trí mới. Trong hầu hết các trường hợp, đường viền có thể được hạ xuống khoảng 1/2 đến 1 inch trong một lần. Cắt chỉ trong một tuần, hầu hết bệnh nhân trở lại làm việc trong một vài ngày, và có thể gội đầu vào hôm sau. Trong một số trường hợp, cần cấy ghép tóc để che đường sẹo khi hạ đường viền tóc.

het cay toc, gio day con xuat hien dich vu... cat bo da dau de sua tran bot cao - 6

Thêm bình luận

Họ tên
Email
Nữ doanh nhân