Thứ Năm, Ngày 2 Tháng 2 Năm 2023

Lần đầu tiên tổ chức thi người đẹp khuyết tật

Thứ Sáu, 08/03/2013 11:31
Cuộc thi phát động từ tháng 10.2012 và đã nhận được đăng ký tham gia của trên 70 thí sinh khuyết tật đến từ nhiều vùng miền: Hà Nội, Sơn La, Hà Giang, Lâm Đồng, TP.Hồ Chí Minh... thuộc nhiều dân tộc.

(laodong) Cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp trong sự đa dạng và chú trọng tới những vẻ đẹp của nghị lực, trí tuệ, những tài năng tiềm ẩn trong một cộng đồng còn ít được quan tâm. Vòng chung kết dự kiến diễn ra từ 15 - 17. 4 2013. Đêm chung kết được truyền hình trực tiếp, sẽ lựa chọn ra người duyên dáng nhất từ 10 thí sinh xuất sắc.

Ban giám khảo cuộc thi là những người có uy tín và kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực như tiến sĩ nhân trắc học Thẩm Hoàng Điệp - người đã từng là thành viên ban giám khảo của nhiều cuộc thi sắc đẹp tại Việt Nam, nghệ sĩ nhiếp ảnh Bùi Đăng Thanh...

 

 


Thí sinh Trần Thị Hồng Thanh (30 tuổi, ở Sơn La) đang là nhân viên pha chế

 

Cuộc thi nằm trong khuôn khổ Liên hoan nghệ thuật mang tên “Vẻ đẹp vầng trăng khuyết 2013” hưởng ứng Ngày Người khuyết tật Việt Nam 18.4. Các đơn vị tham gia tổ chức gồm: Hội Thanh niên khuyết tật TP.Hà Nội, Trung tâm Hỗ trợ sáng kiến phát triển cộng đồng trung tâm phát triển sức khỏe bền vững, Trung tâm Sáng kiến sức khỏe và dân số.

 

Mong muốn của BTC là tạo cơ hội cho thanh niên khuyết tật giao lưu, khẳng định bản thân và tự tin hòa nhập cộng đồng. Thông qua chương trình, hướng sự quan tâm của cộng đồng tới các vấn đề của người khuyết tật và cùng chung tay vì một “xã hội hòa nhập, không rào cản và vì quyền của người khuyết tật”.

 

 

Đoàn Huế

Thêm bình luận

Họ tên
Email
Nữ doanh nhân