Thứ Bảy, Ngày 1 Tháng 4 Năm 2023

Lệ Quyên thêm chất bolero, tự tin thắng lớn với đêm nhạc Ru đời đi nhé 2

Thứ Bảy, 03/02/2018 10:25
Sau nhiều tranh cãi về chuyện hát nhạc Trịnh của mình trong liveshow "Ru đời đi nhé" được diễn ra vào tối 18/1 tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Lệ Quyên sẽ tiếp tục thực hiện đêm nhạc Trịnh thứ 2 của mình tại đây vào ngày 6/2.

Trong Ru đời đi nhé 2, Lệ Quyên sẽ trình bày tiếp những ca khúc nhạc Trịnh còn lại trong album vừa phát hành của mình. Cùng với đó, nữ ca sĩ vẫn thể hiện những ca khúc Bolero nổi tiếng. Nam khách mời duy nhất trong liveshow này tiếp tục là Quang Dũng. Trong Ru đời đi nhé vừa qua, Quang Dũng nhận vô số lời khen cho cả những ca khúc đơn ca và song ca cùng Lệ Quyên.

le quyen them chat bolero, tu tin thang lon voi dem nhac ru doi di nhe 2 - 1

le quyen them chat bolero, tu tin thang lon voi dem nhac ru doi di nhe 2 - 2

Đêm liveshow Ru đời đi nhé 2 tiếp tục được Lệ Quyên và Đông Đô show đầu tư hoành tráng hơn đêm diễn đầu tiên từ sân khấu, âm thanh, hình ảnh cho trong từng bài hát.

Chia sẻ lý do thực hiện đêm liveshow thứ hai này,  Lệ Quyên cho biết nhận được rất nhiều phản hồi "hờn dỗi" vì không thể mua vé xem cô hát. Chính vì thế nữ ca sĩ quyết định tổ chức thêm một đêm diễn khác vào ngày 6/2 tới.

Theo Lệ Quyên chia sẻ thì đây sẽ là món quà sớm của cô dành cho các cặp đôi nhân ngày Lễ tình nhân.

Sau đêm đầu tiên hát nhạc Trịnh, Lệ Quyên nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận. Một số người chê cô chưa thực sự nổi bật hay ấn tượng khi hát nhạc Trịnh nhưng số đông vẫn khen ngợi cô đã hát được nhạc Trịnh theo cách của riêng mình. Rất đông ý kiến cũng đánh giá cao sự đầu tư của cô trong đêm đầu tiên hát nhạc Trịnh.

le quyen them chat bolero, tu tin thang lon voi dem nhac ru doi di nhe 2 - 3

Mặc những ý kiến khen chê thì liveshow đầu tiên của Lệ Quyên hát nhạc Trịnh vẫn cháy vé. Không còn một ghế trống trong khán đài, số lượng vé bán hết rất nhanh sau khi phát hành đủ cho thấy sức nóng của liveshow Lệ Quyên vừa thực hiện.

Lệ Quyên có quyền tự tin vào sự thắng lớn của mình trong đêm hát nhạc Trịnh thứ 2 sau khi nhìn vào lượng khán giả đêm đầu tiên của mình cũng như tình hình bán vé đêm thứ hai. Hiện số vé đã được bán rất nhiều và theo dự đoán của ekip, Ru đời đi nhé 2 sẽ tiếp tục là một đêm diễn không có ghế trống.

Nữ ca sĩ cùng với ekip cũng sẽ mang thêm nhiều ca khúc bolero vốn đã làm nên tên tuổi của mình trong thời gian qua vào để làm đêm nhạc Ru đời đi nhé 2 thêm phần màu sắc và sinh động hơn. Được biết, có thêm một số ca khúc mới được Lệ Quyên bổ sung như Trả lại anh, Cánh buồm chuyển bến,…

le quyen them chat bolero, tu tin thang lon voi dem nhac ru doi di nhe 2 - 4

Lệ Quyên chia sẻ trước đêm diễn thứ hai của mình: "Bên cạnh những gì xuất sắc đã diễn ở đêm 18/1, chúng tôi sẽ tiếp tục hoàn thiện, bổ sung để có thêm một đêm nhạc đặc biệt và trọn vẹn nữa".

Là nữ ca sĩ có lượng fan đông đảo, luôn trong Top đầu những ca sĩ thành công nhất khi tổ chức liveshow, Ru đời đi nhé 2 của Lệ Quyên hứa hẹn sẽ tiếp tục giúp cô khẳng định tên tuổi của mình trong làng âm nhạc.

Liveshow Ru đời đi nhé 2 của Lệ Quyên sẽ diễn ra vào tối 6/2 tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô.

Chương trình được sản xuất và phân phối vé bởi Đông Đô show.

Hotline: 0917 92 5533 - 0919 90 5533

http://dongdoshow.com/

(Theo Khám phá).

Thêm bình luận

Họ tên
Email
Nữ doanh nhân