Chủ Nhật, Ngày 21 Tháng 7 Năm 2019

Bị người yêu bỏ rơi vì xấu xí, chàng trai "lột xác" thành hot boy

Chủ Nhật, 22/04/2018 11:00
Sau cú sốc bị người yêu bỏ rơi vì ngoại hình xấu xí, đen nhẻm, chàng trai miền Tây đã xốc lại tinh thần để thực hiện hành trình thay đổi bản thân. Sau khi chịu nhiều đau đớn, chàng trai ấy đã lột xác và trở thành hot boy miền Tây nổi tiếng dân mạng.

Mới đây, trên một diễn đàn phẫu thuật thẩm mỹ, chàng trai trẻ có nickname Nam Lee đã khiến nhiều chị em không khỏi ngỡ ngàng, trầm trồ vì quá trình “lột xác” ngoạn mục của mình.

Mở đầu dòng tâm sự, chàng trai viết: “Sinh ra không có gương mặt ưa nhìn không phải lỗi do tôi. Trước kia cuộc đời tôi rất buồn và cô độc. Lúc chưa phẫu thuật thẩm mỹ, tôi đã từng tìm đến make up để cải thiện vẻ bề ngoài, nhưng dù có tô vẽ thế nào tôi cũng không thể đẹp lên được”.

Tới đây, chàng trai bắt đầu phân tích động lực giúp anh “lột xác” đó cũng chính là nỗi đau đầu đời anh phải trải qua: “Vì người yêu cũ của tôi, cô ấy đã không coi trọng tôi và thường chê bai dè bỉu ngoại hình của tôi lúc ấy. Cô ấy thường so sánh tôi với các hot boy khác. Còn giám đốc chỗ tôi làm cũng chê bai ngoại hình của tôi. Khi đó, tôi đã quyết tâm thay đổi bản thân...”.

bi nguoi yeu bo roi vi xau xi, chang trai "lot xac" thanh hot boy - 1

Nam Lee trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ (Ảnh: Chụp từ Facebook).

Trải qua quá trình tiêm môi, làm mũi và gọt cằm đầy đau đớn, hiện tại Nam Lee đã có khuôn mặt hàng triệu chàng trai mơ ước.

Nam Lee viết: “Trải qua quãng thời gian gần 1 năm sau khi lên Sài Gòn tới giờ, tôi đã khá ưng ý và tự tin về bản thân mình. Tôi từng trải qua đau đớn thấu tận tâm can nhưng cứ nghĩ đến lúc được đẹp lên, được tự tin xuất hiện trước mọi người thì tôi lại cắn răng chịu đựng. Sau khi thẩm mỹ không ít người còn ngại và bảo mật hình ảnh tuyệt đối nhưng đối với tôi thì không. Tại sao phải giấu?”.

bi nguoi yeu bo roi vi xau xi, chang trai "lot xac" thanh hot boy - 2

Cận cảnh vẻ đẹp của chàng trai được mệnh danh là "hot boy miền Tây".

Nick name Nam Lee cho biết mình tên là Huỳnh Phước Toàn, sinh năm 1997, hiện đang sinh sống tại TP.HCM.

Nói về cảm xúc khi bài viết của mình nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng, Toàn chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất vui vì câu chuyện của mình được cư dân mạng đón nhận. Với tôi, kể từ ngày phẫu thuật thẩm mỹ thành công, tôi nhận ra ngoại hình rất quan trọng. Không chỉ được mọi người yêu mến mà tôi còn nhận được rất nhiều lời mời làm người mẫu ảnh, quảng cáo".

bi nguoi yeu bo roi vi xau xi, chang trai "lot xac" thanh hot boy - 3

Hiện tại, Nam Lee rất tự tin về ngoại hình của mình (Ảnh: NVCC)

Qua câu chuyện của mình, Toàn cũng muốn nhắn nhủ tới các bạn trẻ rằng, đôi khi đừng ngần ngại thay đổi bản thân: “Tuổi trẻ chúng ta sẽ gặp nhiều biến cố trong cuộc sống tình cảm, tuy nhiên đừng vì thế mà vứt bỏ tất cả. Hãy vượt lên mọi khó khăn và đừng ngần ngại thay đổi nhé! Khi bạn đẹp, bạn sẽ có được những điều mình muốn”.

Thêm bình luận

Họ tên
Email
Nữ doanh nhân