Thứ Ba, Ngày 16 Tháng 4 Năm 2024

Hồng Quế khoe xế hộp mới tậu có giá gần 2,5 tỷ đồng

Thứ Sáu, 14/02/2014 11:00
Món quà mà chân dài Hà thành vừa tậu dịp đầu năm mới này là chiếc Mercedes SLK 200. Hồng Quế cho biết cô mua chiếc xe này với giá 2,5 tỷ đồng.

Ngày hôm nay, Hồng Quế đã đăng tải lên facebook của mình một bức ảnh chụp lại chiếc xe Mercedes SLK 200 cùng dòng caption khá dài: "Một khởi đầu với rất nhiều cái "mới"... Đôi khi ngẫm lại thì những cái "mới" lại tốt hơn cái "cũ" kia rất nhiều. Sẽ là "bỡ ngỡ, lạ lẫm" nhưng chúng ta luôn biết cách "thích nghi và hòa nhập" với hiện tại ấy rất nhanh...

P/s: Một minh chứng cho việc "thay thế" đó là hôm nay Kem đã có "Người yêu" - hoàn toàn mới này!"
Theo những gì chân dài đình đám này viết thì có vẻ như đây là chiếc xe mà Hồng Quế mới tậu được. Cô nàng còn gọi âu yếm chiếc xế xịn này là "người yêu".


Hồng Quế

và chiếc xe mới

Liên lạc với Hồng Quế, cô cho biết đúng là cô mới mua chiếc xế hộp này bằng số tiền trúng hợp đồng quảng cáo và tiền bán chiếc Lexus - chiếc xe cô đã sử dụng được vài năm nay. 

Hồng Quế cho biết, cô mua chiếc xe này với giá gần 2,5 tỷ đồng. Nhiều cư dân mạng đã nhanh chóng thể hiện sự ngạc nhiên và ngưỡng mộ đối với sự giàu có của chân dài Hà thành.

Năm 2013 sẽ là một năm khá im hơi lặng tiếng của Hồng Quế nếu không có vụ lùm xùm tiền nong đợt cuối năm với cô em thân thiết Andrea và vụ bị tố mua đồng hồ trên mạng không trả tiền. 

Khi được hỏi về những dự định trong năm nay, Hồng Quế cho biết, cô sẽ khởi đầu với các cuộc thi. "Sự kỳ vọng của mọi người sẽ là động lực để năm 2014 này, cái tên Hồng Quế làm nên thành công" - Cô nói.

Theo Kênh 14

Thêm bình luận

Họ tên
Email
Nữ doanh nhân