Thứ Tư, Ngày 1 Tháng 2 Năm 2023

Lần đầu tiên, Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền lên tiếng về tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ

Thứ Ba, 13/02/2018 12:19
Sau nhiều lần bị đồn đoán phẫu thuật thẩm mỹ, Hoa hậu Việt Nam 2004 quyết định chia sẻ chân thành về vấn đề này.

Nguyễn Thị Huyền là Hoa hậu Việt Nam luôn được ca ngợi bởi vẻ đẹp mang đậm chất Á đông. Cô cũng là Hoa hậu nhận được nhiều sự ủng hộ nhất khi đăng quang. 

lan dau tien, hoa hau nguyen thi huyen len tieng ve tin don phau thuat tham my - 1

Nhan sắc xinh đẹp của Nguyễn Thị Huyền khi mới đăng quang.

Hoa Hậu Việt Nam năm 2004 từng góp mặt trong Top 15 trong cuộc thi Hoa Hậu Thế Giới. Nguyễn Thị Huyền không xuất hiện nhiều tại các sự kiện nhưng mỗi lần cô đến đều gây chú ý đặc biệt.

Mới đây, Nguyễn Thị Huyền xuất hiện trong hậu trường chương trình Táo Quân với hình ảnh trẻ trung. Không ít người cho rằng cô đã phẫu thuật thẩm mỹ để giữ gìn nhan sắc.

lan dau tien, hoa hau nguyen thi huyen len tieng ve tin don phau thuat tham my - 2

Hình ảnh của Nguyễn Thị Huyền trong hậu trường Táo Quân khiến nhiều người đồn đoán rằng cô đã phẫu thuật thẩm mỹ.

Trước những thông tin đó, Hoa hậu sinh năm 1985 bất ngờ lên tiếng.

Cô chia sẻ: "Tâm sự về thẩm mỹ! Có bài báo của bạn nào đấy đăng ảnh mẹ cháu đi xem Táo Quân mà hộp thư của mẹ cháu muốn nổ tung vì nhiều bạn hỏi mẹ cháu làm cằm ở đâu?! Giờ mà mẹ cháu có cái thẩm mỹ viện thì sẽ chỉ mọi người hết vào ấy để mẹ cháu hốt bạc nhỉ?!

Xưa nay nhiều bài báo nhắc tới việc thẩm mỹ của tôi, nhưng tôi chưa bao giờ và cũng không có ý định thanh minh thanh nga gì cho mệt. Nhưng mấy hôm nay các bạn trẻ hỏi nhiều đến ngỡ ngàng luôn ấy! Nên tôi tranh thủ dành thời gian tâm sự với các bạn chút nhé! Tôi là người rất DUY MỸ! Rất yêu cái đẹp trong mọi nghĩa. Dám sống và hy sinh vì cái đẹp lắm nhé! Tôi rất muốn mọi người phải có sự tự tin nhất là phụ nữ vậy nên nếu thẩm mỹ giúp bạn tự tin hơn thì hãy cứ làm!

Tuy nhiên, làm đẹp như thế nào, làm sao để mình đẹp hơn?! Thì các bạn phải cân nhắc kĩ nhé! Tôi chưa bao giờ thấy phiền, thấy hết yêu thương hay có nhu cầu anh bạn, cô bạn của tôi làm lại cái mũi vẹo, đôi môi lệch, mắt một to một nhỏ... cả các bạn ạ! Và ngay cả khi họ làm cho họ đẹp hơn rồi (đẹp theo quan điểm thời trang bây giờ, theo đại đa số chứ chưa chắc đã là đẹp với tôi) tôi cũng không bớt đi hay tăng lên sự yêu thương, sự trân trọng của mình với họ.

Đa số tôi vui vì tôi thấy bạn tôi vui và tự tin hơn, nhưng cũng nhiều người khiến tôi buồn lây vì không phải cứ thẩm mỹ là đẹp hơn... và với tôi đôi mắt 1 to 1 nhỏ, mũi to, môi lệch... đa phần lại chính là những nét đầy thân thương trên khuôn mặt bạn tôi mà tôi không bao giờ muốn nó bị chỉnh sửa...

Vậy nên tôi ngẫm ra 1 điều mình yêu thương người nào đó đa phần vì tính cách, nói một cách chung chung là vì trái tim và khối óc của họ nhiều hơn. Những thứ ấy quá “lấp lánh”. Nó thể hiện là sự tự tin, là thần thái của người đó, át đi mọi những khuyết điểm khác ở bề ngoài. Vậy tại sao những thứ bề ngoài chưa đẹp (theo quan điểm ngày nay) thì mình không biến nó thành thương hiệu cá nhân mình nhỉ?! Tôi đố các bạn tìm được người có 2 đôi mắt bằng nhau, rồi lại có đủ thứ cùng lúc cân đối khác đấy! Nếu có, tôi tin chắc... ngón chân cái anh (chị) ta to và xấu mà chưa ai nhìn thấy! Ít nhất là như thế! Không ai hoàn hảo cả đâu! Tin tôi đi! Chẳng qua chỉ có các bạn mới thấy các bạn khuyết chỗ nào vì không ai ngày nào cũng nhìn sát vào bạn 10-20cm như các bạn soi gương hàng ngày. Nếu bạn cũng soi ngươi khác như lúc bạn soi bạn trong gương, thì chẳng ai hoàn hảo cả! Hãy là chính mình các bạn ạ! Hãy tự tin và yêu chính những thứ chưa hoàn hảo của mình. Ai thực sự yêu bạn, họ cũng sẽ yêu cả những thứ ấy! Khiếm khuyết bề ngoài chút còn được chưa khiếm khuyết về nhân cách thì tuyệt đối không được đâu! Nên hãy tập trung “thẩm mỹ” trái tim và khối óc của mình theo cách của các bạn! Tôi cũng đang luyện chưởng đây! 

P/s: Đây là quan điểm cá nhân tôi, muốn hướng những thứ đẹp đẽ hơn, lạc quan hơn. Nên mong các bạn cũng đọc theo hướng lạc quan nhé! Khái niệm “cái đẹp”, “thẩm mỹ”, “thương hiệu” trong bài này tôi viết lúc mang nghĩa đen, lúc mang nghĩa bóng nên khá nhạy cảm. Các bạn đừng tự làm xấu mình bằng cách nghĩ xuyên tạc hay tiêu cực thông điệp tôi chuyển tới nhé! Cằm sẽ bị dài ra đấy! Cũng mong lần đầu và lần cuối viết dài như vậy sẽ giúp các bạn trẻ hiểu về cái đẹp và trân trọng bản thân mình hơn. Tôi không thể trả lời từng tin nhắn nên mong rằng bài viết này là câu trả lời chung cho các bạn nhé!

Ảnh: Cằm lẹm là di truyền nhà em nhé! Cứ yên tâm nó lúc ngắn lúc dài, lúc đầy, lúc lẹm, lúc béo, lúc gầy... nó có thể là do ánh sáng, góc chụp hình, lúc đang hạnh phúc vơi, đầy hoặc cũng có khi nó thể hiện hành trình tu của các bạn đang ở đâu. Tâm sinh tướng là vậy các bạn a! Ai đọc đến tận dòng này mà ủng hộ, mẹ cháu làm cái timeline hình ảnh từ bé đến giờ luôn cho nó máu".

lan dau tien, hoa hau nguyen thi huyen len tieng ve tin don phau thuat tham my - 3

Cô chia sẻ bức ảnh chụp năm 1991 và ngầm khẳng định cằm cô hoàn toàn tự nhiên: "Cằm lẹm là di truyền nhà em nhé! Cứ yên tâm nó lúc ngắn lúc dài, lúc đầy, lúc lẹm, lúc béo, lúc gầy... nó có thể là do ánh sáng, góc chụp hình, lúc đang hạnh phúc vơi, đầy hoặc cũng có khi nó thể hiện hành trình tu của các bạn đang ở đâu".

lan dau tien, hoa hau nguyen thi huyen len tieng ve tin don phau thuat tham my - 4

Hoa Hậu Việt Nam năm 2004 xinh đẹp như đôi mươi bên con gái.

lan dau tien, hoa hau nguyen thi huyen len tieng ve tin don phau thuat tham my - 5

Nguyễn Thị Huyền lần đầu tiên lên tiếng về tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ mặc cho nhiều lời đốn đoán. Cô tâm sự: "Hãy tự tin và yêu chính những thứ chưa hoàn hảo của mình. Ai thực sự yêu bạn, họ cũng sẽ yêu cả những thứ ấy! Khiếm khuyết bề ngoài chút còn được chưa khiếm khuyết về nhân cách thì tuyệt đối không được đâu! Nên hãy tập trung “thẩm mỹ” trái tim và khối óc của mình theo cách của các bạn!"

lan dau tien, hoa hau nguyen thi huyen len tieng ve tin don phau thuat tham my - 6

"Ít nhất đến tuổi này, tôi luyện được cái sự tự tin mà tuổi trẻ không có! Tôi yêu mái tóc xơ xác, cái mũi vẹo, đôi mắt không đều, đôi môi lệch và cả ngón chân cái của mình nữa! Hãy biến mình là 1 thương hiệu để quần áo, túi, giày, hay cả những người bạn, khi đã bên mình rồi đều được hưởng giá trị của thương hiệu ấy!", người đẹp cho rằng bản thân mình cũng có nhiều điểm không hoàn hảo nhưng cô luôn yêu những khuyết điểm đó.

3 năm, 36 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ, đây là câu chuyện làm đẹp HOT nhất những ngày qua!
Nguyễn Lê Thủy Tiên, người đã thực hiện 36 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ để tìm kiếm sự hài lòng về nhan sắc của mình

Thêm bình luận

Họ tên
Email
Nữ doanh nhân